Download Photoshop - Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh trên PC

Photoshop được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa nổi tiếng, nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng. Hiện tại, phiên bản mới nhất của Photoshop đã cải tiến rõ rệt, các bước xử lý ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nên kể cả những người dùng không am hiểu nhiều về đồ họa cũng sử dụng thuận lợi hơn.

Cấu hình máy tính cài đặt Photoshop CC 2017 :

 • CPU mức tối thiểu là Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz.
 • Hệ điều hành tương thích làMicrosoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, hoặc Windows 10.
 • 2 GB cho mức RAM tối thiểu (Mức đề nghị là 8GB) cho photoshop CC 2017.
 • Dung lượng ổ cứng chứa phần mềm Photoshop CC 2017 là 2.6 GB đối với bản 32 bit và 3.1 GB đối với bản 64 bit.
 • Màn hình hiển thị là 1024x768 mức tối thiểu (Mức yêu cầu 1280x800) với 16-bit và 512 VRAM, 2GB là mức yêu cầu.
 • Hệ thống OpenGL 2.0-capable.

Hướng dẫn viết chữ lên ảnh trong Photoshop CC 2017:

 • Bước 1: Cài đặt Photoshop.
 • Bước 2: Bạn mở một bức ảnh mà muốn viết chữ lên. Ở đây, Taimienphi.vn tạo một ảnh mới để ghép bức ảnh có sẵn vào -> Bạn chọn menu File -> Chọn New (Phím tắt Ctrl +N) -> Bạn điều chỉnh kích thước ảnh theo ý muốn -> Chọn Ok để tạo ảnh.
 • download cs6 - ghép ảnh, căn chỉnh ảnh.
 • Bước 3: Bạn chọn File -> Open -> Mở hình ảnh cần chèn text -> Copy sang hình ảnh vừa tạo ở Bước 2 -> Ảnh cần chèn text sẽ là Layer 1.
 • Bước 4: Để viết Text -> Bạn chọn icon T (Như hình), hoặc bấm phím T (3) -> Bạn chọn Kích thước (4), chọn Font chữ (5).
 • Bước 5: Lựa chọn Font chữ, trong hình là Font Việt Hóa, bạn cũng có thể tải Font Việt Hóa để cài vào máy tính.
 • Bước 6: Bạn viết Text cần chèn lên ảnh -> Chọn màu Text -> Chọn OK.
 • Bước 7: Cuối cùng chọn File -> Save để lưu hình ảnh ra máy tính.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.

Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Photoshop hỗ trợ người dùng tạo ảnh chipi ngộ nghĩnh, tuy nhiên, nếu bạn không rành nhiều về Photoshop thì có thể sử dụng PaintTool SAI, một trong những phần mềm đơn giản những lại hỗ trợ việc tạo hình chibi tuyệt vời, tải PaintTool SAI và cài đặt lên máy tính của mình và thử xem sao nhé
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.