Wondershare MobileGo Full Crack - Quản lý điện thoại

Wondershare MobileGo Full Crack là phần mềm quản lý điện thoại Android, iOS toàn diện, thuận tiện. Với ứng dụng này bạn có thể sao lưu tất cả mọi thứ, cụ thể là, danh bạ, tin nhắn SMS, ứng dụng, nhật ký cuộc gọi, âm nhạc, video, hình ảnh, và lịch. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục lại tất cả hoặc chọn các tập tin sao lưu vào điện thoại Android của bạn với một nhấp chuột.

Wondershare MobileGo là gói tất cả các tính năng quản lý để tổ chức liên lạc, tin nhắn SMS, âm nhạc và video, chuyển giao Contact từ Symbian căn bản trên điện thoại, nhập khẩu Contact từ Outlook, hoặc vCard, và sao lưu hoặc khôi phục dữ liệu điện thoại Android. Tất cả-trong-một trình quản lý điện thoại Android cho phép bạn tận hưởng điện thoại của bạn trên máy tính Windows rất dễ dàng.

Chức Năng Của Wondershare MobileGo v8.2.3.94 Full CrackQuản lý điện thoại :

  • Quản lý thiết bị android tất cả trong một : Mobilegos mạnh mẽ quản lý đa file làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để tải về, quản lý, nhập khẩu và xuất khẩu âm nhạc, hình ảnh và video với một nút nhấn, tất cả trong một vị trí. Quản lý phát triển bộ sưu tập ứng dụng của bạn, sao lưu và khôi phục và thậm chí còn gửi tin nhắn từ máy tính để bàn của bạn.
  • Là bộ công cụ Android mạnh mẽ nhất : Mobilegos giúp tối ưu hóa và quản lý các thiết bị di động của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể sao lưu và khôi phục tất cả dữ liệu quan trọng của bạn, dễ dàng phục hồi các tập tin của bạn bị mất hoặc xóa điện thoại di động của bạn để bảo vệ sự riêng tư.
  • Xem nhiều thông báo cùng một lúc : nhận được thông báo, trong khi chơi game, thông báo của bạn xuất hiện ngay trên màn hình máy tính của bạn.
  • Tăng tốc độ thiết bị : Tăng tốc độ thiết bị của bạn bao gồm cả các ứng dụng, máy ảnh & trò chơi với một nút bấm.
  • Xóa những file rác : Tối ưu hóa thiết bị của bạn bằng cách loại bỏ các tập tin rác không cần thiết. chỉ cần chạy một cách nhanh chóng quét và giải phóng không gian trong vài giây!
  • Kết nối android qua wifi : kết nối không dây với máy tính để bàn của bạn kết nối không dây với máy tính để bàn của bạn và chuyển giao phương tiện truyền thông, liên lạc và nhiều hơn chỉ đơn giản bằng cách kéo và thả chúng vào biểu tượng máy tính để bàn.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack Wondershare MobileGo v8.2.3.94 Full CrackQuản lý điện thoại :

1) Thay thế các tập tin cố định.
2) không đăng nhập.
3) Chặn các ứng dụng tường lửa.

1) Replace the fixed file.
2) Don't sign in.
3) Block the app in firewall.

Yêu Cầu Hệ Thống Của Wondershare MobileGo v8.2.3.94 Full CrackQuản lý điện thoại :

- Hệ điều hành: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / xp / 2003 / vista
- Bộ xử lý: 750MHz Intel hoặc cao hơn, hoặc cpu amd
- Ổ cứng trống: 200 MB hoặc nhiều hơn
- Ram: 256 mb trở lên

Bước 1: Bạn bật phần mềm Wondershare Mobilego for android trên máy tính lên.
Bước 2: Dùng Cáp USB kết nối điện thoại của bạn với máy tính. Nhớ chọn chế độ chỉ sạc nhé!

1 Tên thiết bị mà phần mềm tìm thấy.
2 Kết nối phần mềm với thiết bị

Bước 3: Đợi cho phần mềm tìm thấy thiết bị của bạn vừa kết nối và sau đó nó sẽ tự động cài đặt ứng dụng Wondershare Mobilego cho thiết bị của bạn để tiến hành kết nối đồng bộ hóa .

Bước 4 sau khi kết nối và nhận thiết bị xong. Chương trình quản lý của Wondershare Mobilego sẽ xuất hiện :
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !


Boilsoft Video Joiner 8.01.1 Full Crack - Công cụ nối video
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.