Wondershare MobileGo Full Crack - Quản lý điện thoại

Wondershare MobileGo Full Crack là phần mềm quản lý điện thoại Android, iOS toàn diện, thuận tiện. Với ứng dụng này bạn có thể sao lưu tất cả mọi thứ, cụ thể là, danh bạ, tin nhắn SMS, ứng dụng, nhật ký cuộc gọi, âm nhạc, video, hình ảnh, và lịch. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục lại tất cả hoặc chọn các tập tin sao lưu vào điện thoại Android của bạn với một nhấp chuột.

Wondershare MobileGo là gói tất cả các tính năng quản lý để tổ chức liên lạc, tin nhắn SMS, âm nhạc và video, chuyển giao Contact từ Symbian căn bản trên điện thoại, nhập khẩu Contact từ Outlook, hoặc vCard, và sao lưu hoặc khôi phục dữ liệu điện thoại Android. Tất cả-trong-một trình quản lý điện thoại Android cho phép bạn tận hưởng điện thoại của bạn trên máy tính Windows rất dễ dàng.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !


Boilsoft Video Joiner 8.01.1 Full Crack - Công cụ nối video
Bạn có thể kết nối các thiết bị sử dụng WiFi hoặc kết nối USB. Nếu bạn đang sử dụng một kết nối WiFi, bạn chắc chắn rằng nó đang có trong cùng một mạng và cũng có thể cài đặt công cụ bổ sung để truy cập vào điện thoại của bạn. Một khi bạn kết nối điện thoại qua USB, nó phát hiện điện thoại ngay lập tức và tải tất cả các trình điều khiển cần thiết cho điện thoại.

Chức Năng Của Wondershare MobileGo v8.2.3.94 Full CrackQuản lý điện thoại :

 • Quản lý thiết bị android tất cả trong một : Mobilegos mạnh mẽ quản lý đa file làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để tải về, quản lý, nhập khẩu và xuất khẩu âm nhạc, hình ảnh và video với một nút nhấn, tất cả trong một vị trí. Quản lý phát triển bộ sưu tập ứng dụng của bạn, sao lưu và khôi phục và thậm chí còn gửi tin nhắn từ máy tính để bàn của bạn.
 • Là bộ công cụ Android mạnh mẽ nhất : Mobilegos giúp tối ưu hóa và quản lý các thiết bị di động của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể sao lưu và khôi phục tất cả dữ liệu quan trọng của bạn, dễ dàng phục hồi các tập tin của bạn bị mất hoặc xóa điện thoại di động của bạn để bảo vệ sự riêng tư.
 • Xem nhiều thông báo cùng một lúc : nhận được thông báo, trong khi chơi game, thông báo của bạn xuất hiện ngay trên màn hình máy tính của bạn.
 • Tăng tốc độ thiết bị : Tăng tốc độ thiết bị của bạn bao gồm cả các ứng dụng, máy ảnh & trò chơi với một nút bấm.
 • Xóa những file rác : Tối ưu hóa thiết bị của bạn bằng cách loại bỏ các tập tin rác không cần thiết. chỉ cần chạy một cách nhanh chóng quét và giải phóng không gian trong vài giây!
 • Kết nối android qua wifi : kết nối không dây với máy tính để bàn của bạn kết nối không dây với máy tính để bàn của bạn và chuyển giao phương tiện truyền thông, liên lạc và nhiều hơn chỉ đơn giản bằng cách kéo và thả chúng vào biểu tượng máy tính để bàn.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack Wondershare MobileGo v8.2.3.94 Full CrackQuản lý điện thoại :

1) Thay thế các tập tin cố định.
2) không đăng nhập.
3) Chặn các ứng dụng tường lửa.

1) Replace the fixed file.
2) Don't sign in.
3) Block the app in firewall.

Yêu Cầu Hệ Thống Của Wondershare MobileGo v8.2.3.94 Full CrackQuản lý điện thoại :

- Hệ điều hành: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / xp / 2003 / vista
- Bộ xử lý: 750MHz Intel hoặc cao hơn, hoặc cpu amd
- Ổ cứng trống: 200 MB hoặc nhiều hơn
- Ram: 256 mb trở lên

Bước 1: Bạn bật phần mềm Wondershare Mobilego for android trên máy tính lên.
Bước 2: Dùng Cáp USB kết nối điện thoại của bạn với máy tính. Nhớ chọn chế độ chỉ sạc nhé!

1 Tên thiết bị mà phần mềm tìm thấy.
2 Kết nối phần mềm với thiết bị

Bước 3: Đợi cho phần mềm tìm thấy thiết bị của bạn vừa kết nối và sau đó nó sẽ tự động cài đặt ứng dụng Wondershare Mobilego cho thiết bị của bạn để tiến hành kết nối đồng bộ hóa .

Bước 4 sau khi kết nối và nhận thiết bị xong. Chương trình quản lý của Wondershare Mobilego sẽ xuất hiện :

 1. Phần thứ nhất đầu tiên là tên thiết bị mà phần mềm đã kết nối ở đây của tôi là chiếc HTC ONE V
 2. Phần thứ 2 là thông tin về thiết bị bạn chọn vào mục Detalis để xem chi tiết các thông số của thiết bị mình.
 3. Phần thứ 3 là màn hình thiết bị và nút Screenshot chụp màn hình điện thoại + Refresh Screen làm mới màn hình.
 4. Manager SD Card : Chức năng quản lý thẻ nhớ của thiết bị.
 5. One Click Backup: Khi vào chức năng này bạn có thể chọn các mục để sao lưu (backup) như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh .....sau đó bạn chọn đường dẫn nơi chứa file sao lưu dữ liệu tại mục Location. Cuối cùng bạn chọn Backup chương trình sẽ tự động thực hiện sao lưu dữ liệu ngay lập tức.
 6. Send SMS : Đây là mục gửi tin nhắn SMS ngay trên phần mềm bạn chọn To: với tên hoặc số điện thoại cần gửi tin SMS. Và điền nội dung tin SMS vào mục Content --> chọn Send để gửi hoặc chọn Cancel để hủy tin SMS.
 7. Find Duplicate Contacts: Khi chọn mục này chương trình sẽ lọc ra dữ liệu danh sách các số liên lạc trong danh bạ của bạn có dấu hiệu trùng lặp. + Bước 1 : Bạn chọn danh bạ cần tìm kiếm trùng lặp + Bước 2 chọn Next chương trình sẽ tự động tìm kiếm trùng lặp. + Bước 3: Khi có trùng lặp bạn tick chọn các danh bạ cần kết hợp sau đó chọn Merge Selected để danh bạ tự động gép nối với nhau loại bỏ trùng lặp.
 8. Install App: Trong mục này thì bạn có thể thêm ứng dụng App cho thiết bị bằng cách tìm đến đường dẫn chưa thiết bị .apk và chọn thiết bị cài đặt công việc còn lại là thuộc về phần mềm này sẽ tự động cài đặt vào máy cho bạn.
 9. Import Contacts form outlook : Mục này cho phép xuất dữ liệu danh bạ từ file outlook vào danh bạn máy. Khi kết nối với outlook xong sẽ xuất hiện dòng thông báo bạn chọn Ok để đồng bộ hóa tải danh bạn từ outlook vào máy hoặc chọn cancel để hủy bỏ lệnh.
 10. Import itunes playlists : Đồng bộ hóa và cập nhật danh sách nhạc của itunes vào thiết bị.
 11. More Tools: Hiển thị đầy đủ bảng danh sách đầy đủ tất cả các chức năng của phần mềm Wondershare Mobilego for android.
 12. Google Play : chợ ứng dụng trực tuyến của google bạn có thể kết nối và tải ứng dụng vào thiết bị ngay trên đây.
 13. Wontube Mp3 Download : Chợ nhạc MP3 chất lượng cao của Wondershare bạn có thể download tải nhạc trên kho nhạc MP3 này.
 14. Youtube: Tải video về thiết bị trên Youtube
 15. Music: Danh sách âm nhạc có trên máy bạn có thể thêm nhạc bằng cách kéo thả, xóa nhạc, nghe nhạc, đổi tên bài háy, sao lưu lại hoặc xem thông tin chi tiết bài nhạc.....
 16. Video: Danh sách thư viện video trong máy. Bạn cũng có thể thêm sửa xóa xem chi tiết hoặc đổi tên như phần music
 17. Photos: thư viện hình ảnh Tương tự như Video Music
 18. Contacts: Danh bạ có sẵn trong máy Tương tự như Video Music
 19. SMS: Danh sách và nội dung có trong máy Tương tự như Video Music
 20. Apps: Danh sách ứng dụng bạn cũng có thể thêm sửa gỡ bỏ các ứng dụng theo nhu cầu.
 21. Toolkit: Danh sách đầy đủ chức năng của phần mềm
 22. Connect New Device: Bạn có thể kết nối quản lý thêm các thiết bị mới khác!
 23. Như vậy trong bài viết này tôi đã hướng dẫn bạn cách kết nối quản lý đồng bộ hóa dữ liệu trên thiết bị với máy tính cá nhân của bạn. Đây là một phần mềm rất hữu ích và tôi khuyên mọi người nên dùng để cho thuận tiện và thao tác với Android một cách đễ dàng và nhanh chóng nhất! Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Cài đặt phần mềm.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Sử Dụng Wondershare MobileGo v8.2.3.94 Full CrackQuản lý điện thoại :

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 Comment:

Đăng nhận xét

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.