Stardock Start Full Crack - Tùy chỉnh Menu nút Start

Stardock Start10 v1.11 Full Crack - Tùy chỉnh Menu nút Start có khả năng để làm cho Start Menu trên máy tính Windows 8, 10 của bạn giống trong Windows 7. Trên thực tế, Microsoft Windows 8 không hỗ trợ thực đơn "Start" trên màn hình desktop và cài đặt giao diện mặc định là Metro khiến nhiều người dùng cảm thấy khó sử dụng. Vì vậy ứng dụng Start8 có nhiệm vụ đưa thực đơn "Start" quay trở lại giao diện Windows 8.

Thay đổi chủ đề và màu sắc của Start Menu với Stardock Start10 :

Stardock Start 8 giúp tạo lại tính năng desktop được sử dụng thường xuyên nhất mà hàng tỷ người dùng vẫn quen thuộc mỗi ngày và bổ sung vào đó nhiều tính năng hữu ích mới. Trong suốt và màu sắc kết cấu có thể được thay đổi cho đẹp, chỉ với một vài cú click chuột. Một khi bạn đã chọn một menu start mới, bạn chỉ có thể mở Start Menu và xem thay đổi luôn mà không cần phải khởi động lại máy tính.

Tính năng chích của Stardock Start10 v1.11 Full Crack - Tùy chỉnh Menu nút Start :

  • Tìm kiếm các ứng dụng phong cách Windows 8 (giao diện người dùng hiện đại).
  • Gắn ứng dụng desktop và Metro vào thực đơn Start.
  • Hỗ trợ truy cập danh sách (Jump List).
  • Tìm kiếm đồng bộ cho các ứng dụng, thiết lập và tệp tin.
  • Boot trực tiếp vào desktop của Windows 8.
  • Truy cập một click vào tính năng tắt nguồn thiết bị, các thiết bị, nhạc, tài liệu và video.
Stardock lắng nghe "tiếng kêu" từ người sử dụng Windows 8 Chúng tôi đặt trình đơn "Start" trong Windows 8. Chúng tôi tái tạo chính xác tính năng được sử dụng nhiều nhất của người sử dụng mỗi ngày và đóng gói nó với nhiều chức năng bổ sung.

Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack Stardock Start10 v1.11 Full Crack - Tùy chỉnh Menu nút Start :

  • Cài đặt phần mềm như bình thường.
  • Chọn ngôn ngữ của bạn trong khi cài đặt.
  • Lưu ý ko cập nhật phần mềm.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.