Photoshop CC 2015 Full Crack

Photoshop CC 2015 Full Crack là thế hệ đời sau của Photoshop CS6 do hãng Adobe chính thức cho ra mắt vào năm 2013. Sau nhiều lần cải tiến, phiên bản Adobe Photoshop CC 2015 với nhiều tính năng ưu việt, đem lại cho người dùng những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất khi chỉnh sửa hình ảnh.
Photoshop is phần mềm be known to as many chức năng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, tạo ảnh tĩnh and ảnh động độc đáo.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !


Adobe Photoshop CC 2015 v16.1.2 Full Crack
Bên cạnh that, Photoshop còn bao gồm máy tính năng hấp dẫn khác such as cắt ảnh, làm bìa sách, nhãn vở, bìa văn bản báo cáo, tiểu luận, đồ án ...Photoshop been đại đa số người dùng trên toàn thế giới sử dụng and could not missing in the chiếc máy tính xách tay, máy tính of the following nhà thiết kế, đồ họa.

Những tính năng mới trong Adobe Photoshop CC 2015 v16.1.2 Full Crack :

 • Tính năng artboards tương tự art-board trong adobe Illustrator. Cực kì tiện lợi đối với các bạn đang làm web,app hay game.
 • Export nhanh và hiệu quả dễ dàng xuất các layer ra thành file PNG hoặc các định dạng khác rất nhanh.
 • Thêm tính năng adobe stock, mua stock và cho vào library cá nhân để sử dụng. Ảnh stock đẹp và chất lượng
 • Thêm noise đơn sắc hoặc màu sắc để hiệu ứng Blur Gallery nhìn thật hơn – và để giảm banding khi xem và in ấn.
 • Tốc độ và chất lượng của Healing Brush, Spot Healing Brush và patch image cải tiến tốc độ lên đến 120 lần so với năm CS6
 • Chèn 1 character đặc biệt vào thiết kế trong photoshop thường bật AI để lấy từ bảng Glyph. Nay thì tích hợp trong photoshop luôn
 • Điều chỉnh scale và move của đối tượng bạn đang di chuyển hoặc khu vực bạn đang mở rộng nhờ Move Content-Aware và Content-Aware
 • Tích hợp Fill Content-Aware vào chức năng ghép ảnh Panorama.
 • Adobe camera raw 9.1 Loại bỏ hoặc thêm mây mù trong khí quyển để hình ảnh của bạn, và có thể điều khiển chính xác hơn so với mức trắng và đen khi thực hiện điều chỉnh.
 • Tính năng 3D model hỗ trợ chuẩn hiển thị HiDPI để bạn có được nhiều điểm ảnh và hiển thị hình ảnh sắc nét hơn. Chỉ có tác dụng với các màn hình HiDPI.
 • Dễ dàng làm giảm độ phân giải của các mô hình 3D để tăng hiệu suất
 • Tạo Bump/maps (lồi lõm) chính xác hơn theo kết cấu các bức ảnh
 • Sản xuất PDF 3D in sẵn sàng và các tập tin SVX, trình việc in ấn đến 3D Hubs từ trực tiếp trong Photoshop CC để truy cập nhanh và dễ dàng
 • Còn nhiều tính năng nữa bao gồm: tối ưu thao tác move layer; tiết kiệm pin tới 80% khi chạy không tải....
Ngoài ra, nếu không sử dụng thành thạo Photoshop, các bạn có thể tham khảo và trải nghiệm Fotor, một trong những phần mềm cũng có nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh khá hay, phần mềm Fotor hỗ trợ nhiều chế độ như chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh từ khung có sẵn ... cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn thay vì phải tự thiết kế như trên Photoshop
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack Adobe Photoshop CC 2015 v16.1.2 :

1) Ngắt kết nối internet
2) Vào thư muc crack chạy file "Check_Disable.cmd" với quyền Administrator
3) Ở ngoài thư mục chính chọn "autoplay.exe" để tiến hành cài đặt:
- Click install -> Sing In -> Connect later -> Accept
- Đến phần nhập key vào thư mục crack chạy file "Activation_Keygen" lấy key copy vào cài đặt (Lưu ý: không đc tắt tool key để tý sử dụng tiếp)
- Next -> Connect later -> tích phiên bản muốn cài đặt 32 hoặc 64bit kết thúc bằng click install -> Llose
4) Bây giờ mở phần mềm lên, trong cửa sổ hiện ra click vào dòng chữ liên kết "Having trouble connecting to the internet?" -> Ofline Activation -> Generate Request Code
5) Tại bảng Request Code copy đoạn mã key ở dưới dòng "Request Code:" và dán vào ô Request của tool key X-Force. Sau đó nhấp vào "GENERATE" tại ô Activation sẽ hiện một đoạn mã copy nó và dán vào ô Request Code: của phần mềm kết thúc bằng click "Activate"
6) Mở mạng internet và thưởng thức.

Yêu Cầu Hệ Thống Của Adobe Photoshop CC 2015 v16.1.2 Full Crack :

 • Bộ xử lý : Intel® Pentium® 4 hoặc bộ xử lý AMD Athlon® 64 (2 GHz hoặc nhanh hơn).
 • Hệ điều hành : Windows 7/Windows 8 /Windows 8.1.
 • Bộ nhớ RAM : 2 GB.
 • Dung lượng trống ổ cứng ít nhất : 2 GB.
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu là 1024x768, 16-bit màu.
 • VRAM: 512MB.
Adobe Photoshop CC là một công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ ai nếu muốn trở thành một designer chuyên nghiệp!

Hiện nay, dịch vụ trực tuyến DesignBold được phát hành giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc thiết kế các hình ảnh, banner quảng cáo mà không cần có các kỹ năng xử lý trên các phần mềm tạo, chỉnh sửa ảnh như photoshop, nếu bạn muốn có nhiều hình ảnh đẹp, hãy truy cập DesignBold để lựa chọn và tạo ra nhiều bộ ảnh độc đáo theo phong cách của mình.
Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Cài đặt phần mềm.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Photoshop CC 2015 v16.1.2 Full Crack :

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 Comment:

Đăng nhận xét

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.