Download Microsoft Office 2010 Full Crack

Microsoft Office 2010 Full Crack liên tục phát triển các ứng dụng văn phòng để luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng công cụ soạn thảo dành cho dân văn phòng. Sau các phiên bản Microsoft Office 2003 và Microsoft Office 2007, tập đoàn Microsoft đã cải tiến và trình làng bản Microsoft Office 2010 với nhiều cải thiện hấp dẫn.
 
Khi người dùng đã quen với giao diện của Office 2007 thì Microsoft Office 2010 cũng không làm bạn quá bỡ ngỡ vì nhìn chung Office 2010 phát triển dựa trên nền tảng Microsoft Office 2007.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack Microsoft Office 2010 :

1) Cài đặt đến bước yêu cầu nhập key thì sử dụng key sau:
MHMH3 - 6CYTF - 8YY27 - MBYXRHRDRV
2) Tiếp tục cài đặt đến khi hoàn thành
3) Crack bằng phần mềm Microsoft Toolkit Final ~> Mở phần mềm thưởng thức
Đặc biệt, với Microsoft Office 2010, người dùng đã có thể lưu tại liệu lể SkyDrive và chia sẻ trực tuyến chỉ với 2 cú click chuột. Chuyển văn bản định dạng Word sang PDF đã không còn quá khó khăn khi đã có Microsoft Office 2010.

Tính Năng Của Microsoft Office 2010 Full Crack :

  • Thể thiện các ý tưởng một cách cụ thể hơn : Microsoft Office 2010 sẽ mở ra một thế giới của những lựa chọn thiết kế tuyệt vời để bạn tha hồ trình bày ý tưởng của mình. Những công cụ định dạng hình ảnh cũng được cải tiến như hiệu ứng bão hòa màu (Color Saturation) và hiệu ứng nghệ thuật (Artistic Effects) để tạo nên những tác phẩm mang tính nghệ thuật.
  • Bên cạnh đó, Microsoft Office 2010 cũng đa dạng hóa các chủ đề (Theme), tùy biến và trình bày đồ họa bằng SmartArt để thêm phần sống động.
  • Quản lý số lượng email lớn : Nhằm tiết kiệm thời gian thông qua đồng bộ hóa inbox, Outlook 2010 cho phép bạn nén các luồng email dài thành các đoạn thoại ngắn để phân loại, phân cấp ưu tiên,...Cung cấp những bài thuyết trình tốtVới Microsoft Office 2010, bạn sẽ thu hút người nhìn bằng những video cá nhân hóa bài thuyết trình, thêm hiệu ứng, bookmark,...
  • Lưu trữ và theo dõi các ý tưởng tài cùng một thời điểm : Như một cuốn sổ tay điện tử, bạn có thể theo dõi, tổ chức và chia sẻ tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video bằng OneNote 2010.
  • Làm việc nhanh và dễ dàng hơn theo cách của bạn : Với Microsoft Office Backstage view thay thế cho File truyền thống để bạn có không gian dành cho việc quản lý các tác vị, lưu file, chia sẻ, in ấn,...
  • Hỗ trợ nhiều định dạng: Microsoft Office 2010 hỗ trợ định dạng .doc, .docx, .xls, .xlsx, .ppt, .pptx,...

Yêu Cầu Hệ Thống Microsoft Office 2010 Full Crack :

  • Đối với Microsoft Office 2010, máy tính của bạn cần hệ thống CPU tối thiểu là 500MHz.
  • Bên cạnh đó, Microsoft Office 2010 cần dung lượng ổ cứng tối thiểu là 1,5 GB RAM.
  • Ngoài ra, Microsoft Office 2010 cũng có 2 phiên bản 32bit và 64bit. Đối với loại 32bit, máy tính của bạn cần hệ điều hành Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows7, Windows Sever 2008 và R2 Windows S2003. Còn ở bản 64bit, yêu cầu có hệ điều hành nền tảng 64 bit, trừ Windows S2003 R2.
Nhìn chung, Microsoft Office 2010 là bộ phần mềm ứng dụng văn phòng có nhiều cải tiến so với những phiên bản Office 2003 và Office 2007 như hỗ trợ quản lý email, tạo trình chiếu, soạn thảo văn bản,... Bạn có thể tải Microsoft Office 2010 và cùng trải nghiệm.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !
Key office 2010 home and student : MHMH3-6CYTF-8YY27-MBYXR-HRDRV.

Link Download File Microsoft Office 2010 [Link Dự Phòng] ( Bản Chưa Crack Nhé - Xem Hướng dẫn Crack ở bên dưới ):

=>> Link Download.microsoft.com : Officesp2010-kb2687455-fullfile-x64-en-us.exe
=>> Link F30.x8top.net : Microsoft-office-2010_sp2_64bit.exe
=>> Link W2.getpedia.net : Office_2010_Professionalplus.exe
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.