FastStone Capture Full Crack - Quay phim và chụp hình desktop

FastStone Capture Full Crack hỗ trợ chụp màn hình máy tính và quay video màn hình máy tính, laptop. Với chất lượng hình ảnh cũng video rất cao, video có dung lượng thấp giúp bạn tải lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube dễ dàng. So với Bandicam hay Camtasia Studio thì FastStone Capture không có nhiều tính năng bằng, nhưng nếu bạn chỉ chụp ảnh và quay video thông thường thì FastStone Capture sẽ là công cụ tuyệt vời.
Phần mềm cũng hỗ trợ quay video game, tuy nhiên chỉ những game có hiển thị cửa sổ trên màn hình tính hoặc là các web game còn với những game toàn màn hình thì FastStone Capture lại không hỗ trợ.
FastStone Capture cung cấp nhiều cách thức chụp màn hình thông qua việc tự động xác định vị trí cửa sổ cần chụp. Chương trình cung cấp các chế độ chụp ảnh khác nhau như : Chụp ảnh toàn màn hình (Full Screen), chụp ảnh theo từng cửa sổ Windows (Windows), chụp ảnh theo kích thước được chỉ định bởi người chụp (Rectangle)

Các tính năng chính của FastStone Capture 8.0 Full Crack - Quay phim và chụp hình desktop :

  • Chụp ảnh màn hình dễ dàng và nhanh chóng
  • Chụp màn hình tự động với nhiều chế độ
  • Xác định vị trí chụp ảnh bất kỳ theo những cửa sổ riêng biệt trên màn hình
  • Hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh
  • Tích hợp với các công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính
  • Chia sẻ ảnh nhanh gọn qua email
FastStone Capture là công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp, cho phép người dùng lưu lại bất kỳ một vị trí bất kỳ của một hoặc nhiều cửa sổ đang hoạt động trên máy tính thông qua chức năng định hình kích thước màn hình chụp.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack FastStone Capture 8.0 Full Crack - Quay phim và chụp hình desktop :

1) Cài đặt chương trình
2) Mở phần mềm nhập key:
User Name : Administrator
Registration Code : AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV
3) Hoàn thành.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Link Download File FastStone Capture Setup ( Tải về giải nén ra bằng phần mềm Winrar ~> crack ở bên dưới và mở lên sử dụng nhé ):

=>> Link Google Drive: FSCaptureSetup84.rar (3MB)
=>> Link F51.x8top.net: Faststone-capture_84.exe (3 MB)
=>> Link Faststonesoft.netFSCaptureSetup84.zip (3 MB)
=>> Link Faststonesoft.net: FSCaptureSetup84.exe (3 MB)
=>> Link Fshare.vn: FSCaptureSetup84.rar (3.0 MB)

Link Download File FastStone Capture Portable ( Tải về giải nén ra bằng phần mềm Winrar ~> crack ở bên dưới và mở lên sử dụng nhé):

=>> Link Faststonesoft.net: FSCapture84-Portable.zip (4.78 MB)
=>> Link A.tinhaythe.com: Faststone-capture-portable-84.zip (4.8 MB)
=>> Link Onedrive.live.com: FSCapture-8.4-Portable.rar (3.39 MB)
=>> Link Fshare.vn: FSCapture84.zip (4.8 MB)
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.