Boilsoft Video Joiner Full Crack - Công cụ nối video

Boilsoft Video Joiner Full Crack công cụ hỗ trợ nhiều định dạng giúp người dùng nhanh chóng nối các video ở định dạng khác nhau thành một video duy nhất mà không làm ảnh hưởng chất lượng video. Trong quá trình nối người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi đuôi video sau khi nối một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Boilsoft Video Joiner  là phần mềm nối các file video mà chất lượng hình ảnh, âm thanh vẫn giữ nguyên. Chương trình hỗ trợ rất nhiều định dạng video khác nhau.
Đặc biệt với các tập tin giống nhau về định dạng, kích thước khung hình, tần số mẫu...thì thời gian nối cực nhanh chỉ vài giây (kể cả các file lớn).
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack Boilsoft Video Joiner 8.01.1 Full Crack - Công cụ nối video :

1) Download về và cài đặt nếu có bản mới cứ update lên bình thường
2) Thoát phần mềm
3) Chạy file Patch và click vào patch
4) Mở phần mềm sử dụng
Chú ý: Mình thử giải nén bằng winrar 4.2 nhưng báo lỗi. Nên ai bị lỗi giải nén thì download Winrar full crack mới nhất để giải nén tập tin không bị lỗi nhé!

Sẽ không có khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm Boilsoft Video Joiner để nối Video bởi nó rất đơn giản. Chỉ cần lựa chọn những tạp tin video đầu vào rồi nhấn Merge -> Chọn định dạng đầu ra là OK.
Điểm yếu của phần mềm này là không có trình cắt Video hay chuyển đổi trực tiếp vào các thiết bị giải trí đa phương tiện khác như phần mềm Ultra Video Joiner. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn đơn giản chỉ có nối Video thì Boilsoft Video Joiner là sự lựa chọn tuyệt vời.

Các tính năng chính của Boilsoft Video Joiner 8.01.1 Full Crack - Công cụ nối video :
Công cụ hợp nhất các Video thành một file duy nhất:
Ghép nối dễ dàng và nhanh chóng và cho bạn kết quả ngay tức thì
Dễ dàng thay đổi thứ tự hoặc xóa Video ra khỏi danh sách:
Tùy chọn định dạng Video xuất ra sau khi ghép nối bao gồm AVI, MPEG, WMV và MOV.
Cho phép xem trước Video trước khi xuất ra.

Boilsoft Video Joiner giúp người dùng nhanh chóng nối các video ở định dạng khác nhau thành một video duy nhất. Chương trình hỗ trơ các định dạng video như video MP4, MKV, MOV, FLV... trong quá trình nối người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi đuôi video sau khi nối một cách dễ dàng và nhanh chóng, chương trình tương thích trên hệ điều hành windows.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !


Boilsoft Video Joiner 8.01.1 Full Crack - Công cụ nối video
Pass Giải Nén : downmienphi.com
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.