Photoshop CS6 Full Crack - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Photoshop CS6 Full Crack là một trong những phần mềm đồ họa dùng để thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Nhắc đến việc chỉnh sửa hình ảnh, photoshop là cái tên người ta sẽ nghĩ đến đầu tiên. Được phát hành từ ngày 7/05/2012, photoshop CS6 mang một dáng vẻ giao diện mới, đem lại nhiều cải tiến để nâng cao năng suất làm việc.
Từ khi được xây dụng đến nay, photoshop dần nâng cấp qua các phiên bản từ 1.0 đến 7.0, dòng CS bao gồm CS1 đến CS6, mới đây nhất là photoshop CC.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Photoshop CS6 cung cấp nhiều khả năng tùy chỉnh tính tăng tự động lưu file để các bạn không bị mất thành quả vì một sự cố bất ngờ nào đó.
Phiên bản Photoshop CS6 khá ổn định, tốc độ xử lý nhanh và có giao diện đẹp mắt.
Một trong những ưu điểm đáng chú ý của Photoshop CS6 là có thể chỉ trong chớp mắt biến tấm ảnh chụp thành bức tranh vẽ ấn tượng bằng Mixer Brush.
Bên cạnh đó, Photoshop CS6 có những chức năng khiến người sử dụng dễ dàng đánh dấu các điểm trên cơ thể như đầu, tay, chân,... rồi cho chúng chuyển động từ tư thế đứng sang ngồi, co tay sang giơ tay,...
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn Crack Photoshop CS6 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp :

1) Ngắt mạng internet (Quan trọng)
2) Chạy file "set-up.exe" cài đặt sau đó chọn "Sign in Later"
3) Mở phần mềm ít nhất 1 lần chọn "Start trial" sau đó thoát
4) Vào thư mục Crack nhấn mở " amtemu.v0.9.1-painter.exe " ~> tìm dòng chữ " Adobe Photoshop CS6 " ~> nhấn Install ~> vào thư mục chứa Adobe Photoshop CS6 mặc định là : C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 ~> open file amtlib.dll ~> nhấn Advanced ~> nhấn OK.
5) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng
Chú ý: Không đăng nhập tài khoản adobe nếu đăng nhập thì thoát.

Tính căng của Photoshop CS6 Full Crack - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp :

 • Phần mềm Photoshop CS6 có thể chạy được trên các hệ điều hành Windows và OS X.
 • Công cụ thiết kế tuyệt vời: Với Photoshop CS6, người dùng tha hồ sáng tạo với thiết kế 2D, 3D bằng công cụ Selection (vùng chọn), Painting (vẽ), Warping (chỉnh đường cong).
 • Làm nổi bật website của bạn bằng cách lựa chọn thiết kế phù hợp để viết website hoặc tùy chỉnh định dạng 3D khá ấn tượng.
 • Cải thiện đồ họa 3D cho video của Photoshop CS6 có thể giúp người dùng tạo các nội dụng chuyển động thành một video. Đồng thời, Photoshop CS6 có khả năng hoạt động tốt ở hệ điều hành 32 hoặc 64 bít, giúp người dùng dễ dàng tạo ra các hình ảnh HDR làm phông cho video.
 • Thiết kế website với khả năng tương tác cao: tính năng này giúp bạn có được những giao diện tối ưu nhất để phù hợp và tương thích với website của mình. Đồng thời, tính năng này của Photoshop CS6 cũng tạo trải nghiệm mới lạ cho người xem.

Một số tính năng khác của Photoshop CS6 Full Crack - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp :

 • Nâng cấp tính năng vector từ Adobe Illustrator trong Photoshop Extended hoặc kết hợp tính năng vector với hình ảnh trong Photoshop để truyền dữ liệu bằng nhiều cách.
 • Có thể sử dụng tập tin định dạng PSD để tạo ảnh có dạng Smart Objects bằng chương trình Adobe Dreamweaver.
 • Tách các lớp video từ Adobe Premiere Pro và chỉnh sửa các lớp video này trong Photoshop Extended.
 • Cho phép sử dụng hình ảnh từ Photoshop Extended trong các dự án bằng ảnh động trong Adobe Flash Professional.

Yêu cầu hệ thống của Photoshop CS6 Full Crack - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp :

 • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Windows XP SP3 (Service Pack 3) hoặc Windows 7 SP1 (Service Pack 1). Adobe Creative Suite 5.5 và những ứng dụng CS6 cũng hỗ trợ Windows 8 and Windows 8.1.
 • Ram 1 GB
 • Ổ cứng cài đặt Photoshop CS6 cần trống 1G
 • Màn hình hiển thị khuyến nghị 1280 x 800 với 16-bit màu.
Photoshop CS6 là một phần mềm đồ họa có nhiều ưu điểm, được sử dụng rộng rãi ở nhiều chuyên nghành, đặc biệt là công cụ không thể thiếu của photographer, designer, webmaster.
Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Cài đặt phần mềm.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Sử Dụng Photoshop CS6 Full Crack :

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 Comment:

Đăng nhận xét

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.