Download Office Tab Enterprise 12 Full Crack - Thêm tab trong Office

Office Tab Enterprise Full Crack cho phép người sử dụng tiết kiệm được thao tác và thời gian khi soạn thảo văn bản hay làm việc với các bảng tính bằng tính năng cho phép mở nhiều file văn bản cùng lúc bằng tab giống như các tab ở trình duyệt web. Với tính năng này bạn còn có thể tiết kiệm được không gian làm việc trên máy tính để làm việc tốt hơn.
Điểm độc đáo của OfficeTab so với các phần mềm cùng chức năng: cho phép bạn tùy chọn kiểu dáng và vị trí của thanh chứa thẻ theo nhu cầu (phía trên, phía dưới, bên trái, hoặc bên trái giao diện Word, Excel, PowerPoint).

Các tính năng chính của Office Tab Enterprise 12 Full Crack - Thêm tab trong Office :

  • Lưu tất cả các tập tin hoặc đóng trong một cú nhấp chuột.
  • Có thể nhanh chóng mở một nhóm tài liệu: chẳng hạn như một nhóm các tập tin Excel.
  • Dễ dàng đổi tên file: từ menu ngữ cảnh trên các tab và nhập tên tập tin mới.
  • Hiển thị tên tập tin đầy đủ: bạn sẽ có thể xem tên tập tin đầy đủ trên thanh tab, bất kể đó là bao lâu.
  • Menu chức năng: Kích chuột phải vào tab hoặc thanh tab để truy cập vào các tab menu ngữ cảnh. Văn phòng Tab cũng kết hợp một số các yếu tố phổ biến của Microsoft Office, các lệnh, cho phép truy cập nhanh đến các lệnh này.
  • Dễ dàng sử dụng. Giao diện theo thẻ cho phép bạn mở nhiều tài liệu trong một cửa sổ. Mỗi tài liệu xuất hiện trong một tab mới trong cùng một cửa sổ (cửa sổ mới) và tất cả các tài liệu này có thể truy cập với một cú nhấp chuột. Tính năng này làm tăng hiệu quả công việc của bạn khi làm việc với các chương trình Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint).
  • Tiêu thụ tài nguyên thấp. Office Tab được dựa trên Microsoft Office Add-In Technology gói tiêu chuẩn và Office Tab do đó không ảnh hưởng đến việc thực hiện các tiêu chuẩn của Microsoft Office.
  • Di chuyển các tab. Tabs có thể được di chuyển dễ dàng bằng cách kéo và thả chức năng. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tab bằng cách sử dụng chuột hoặc nhấn Alt + N (N là số tab (1, 2, 3, vv)).
  • Cá nhân tab. Các màu sắc của các tab và thanh tab có thể được tùy chỉnh. Nó có tới 11 phong cách để lựa chọn.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn Crack Office Tab Enterprise 12 - Thêm tab trong Office :

1) Cài đặt phần mềm. Chú ý tích chọn "2003, 2010" hoặc "2013, 2016 và 360" đúng với phiên bản offlice bạn đang sử dụng
2) Hoàn thành! đã tích hợp sẵn full Cờ rắc vào file cài đặt.
Chú ý: Mình không cài bản office 2016 để test các bạn test thử và đánh giá nhé.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Pass Giải Nén : downmienphi.com
Nếu ai bị lỗi giải nén thì download Winrar full crack mới nhất để giải nén tập tin không bị lỗi nhé!
Nếu bạn là dân văn phòng hoặc giáo viên, học sinh, sinh viên thường ngày làm việc với Word, Excel, PowerPoint thì Office Tab Enterprise thật sự là công cụ bổ trợ hữu ích cho công việc của bạn.
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.