Office Tab Enterprise Full Crack - Thêm tab trong Office

Office Tab Enterprise Full Crack cho phép người sử dụng tiết kiệm được thao tác và thời gian khi soạn thảo văn bản hay làm việc với các bảng tính bằng tính năng cho phép mở nhiều file văn bản cùng lúc bằng tab giống như các tab ở trình duyệt web. Với tính năng này bạn còn có thể tiết kiệm được không gian làm việc trên máy tính để làm việc tốt hơn.

Điểm độc đáo của OfficeTab so với các phần mềm cùng chức năng: cho phép bạn tùy chọn kiểu dáng và vị trí của thanh chứa thẻ theo nhu cầu (phía trên, phía dưới, bên trái, hoặc bên trái giao diện Word, Excel, PowerPoint).
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Văn phòng Tab - Tabbed Browsing, chỉnh sửa, và quản lý văn bản trong Microsoft Office 2016, 2013 - 2003 và Office 365
Với các phiên bản tiêu chuẩn của Microsoft ® Office, bạn không thể xem và chỉnh sửa nhiều file trong một cửa sổ theo thẻ duy nhất. Văn phòng Tab thay đổi này bằng cách giới thiệu một giao diện người dùng theo thẻ - như đã thấy trong các trình duyệt web như Internet Explorer ® 8, Firefox và Google Chrome - trong Microsoft Office 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và Office 365 (Word, Excel ® , PowerPoint ® , Publisher ® , Access ® , Project và Visio ® ).

Các tính năng chính của Office Tab Enterprise 11.00 Full Crack - Thêm tab trong Office :

 • Lưu tất cả các tập tin hoặc đóng trong một cú nhấp chuột.
 • Có thể nhanh chóng mở một nhóm tài liệu: chẳng hạn như một nhóm các tập tin Excel.
 • Dễ dàng đổi tên file: từ menu ngữ cảnh trên các tab và nhập tên tập tin mới.
 • Hiển thị tên tập tin đầy đủ: bạn sẽ có thể xem tên tập tin đầy đủ trên thanh tab, bất kể đó là bao lâu.
 • Menu chức năng: Kích chuột phải vào tab hoặc thanh tab để truy cập vào các tab menu ngữ cảnh. Văn phòng Tab cũng kết hợp một số các yếu tố phổ biến của Microsoft Office, các lệnh, cho phép truy cập nhanh đến các lệnh này.
 • Dễ dàng sử dụng. Giao diện theo thẻ cho phép bạn mở nhiều tài liệu trong một cửa sổ. Mỗi tài liệu xuất hiện trong một tab mới trong cùng một cửa sổ (cửa sổ mới) và tất cả các tài liệu này có thể truy cập với một cú nhấp chuột. Tính năng này làm tăng hiệu quả công việc của bạn khi làm việc với các chương trình Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint).
 • Tiêu thụ tài nguyên thấp. Office Tab được dựa trên Microsoft Office Add-In Technology gói tiêu chuẩn và Office Tab do đó không ảnh hưởng đến việc thực hiện các tiêu chuẩn của Microsoft Office.
 • Di chuyển các tab. Tabs có thể được di chuyển dễ dàng bằng cách kéo và thả chức năng. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tab bằng cách sử dụng chuột hoặc nhấn Alt + N (N là số tab (1, 2, 3, vv)).
 • Cá nhân tab. Các màu sắc của các tab và thanh tab có thể được tùy chỉnh. Nó có tới 11 phong cách để lựa chọn.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn Crack Office Tab Enterprise 11.00 - Thêm tab trong Office :

1) Cài đặt phần mềm và thoát
2) Mở thư mục cài đặt của phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files\Detong\Office Tab Enterprise
Đổi tên file OfficeTabLoader.dll thành OfficeTabLoader1.dll
Đổi tên file OfficeTabLoader64.dll thành OfficeTabLoader2.dll
3) Vào thư mục "Crack" copy 2 file .dll vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files\Detong\Office Tab Enterprise
4) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng
Lưu ý : Ở bước 2 phải đổi tên đúng như mình yêu cầu, đổi linh tinh không crack được ráng chịu.

Office Tab Enterprise 11.00 Full Crack - Thêm tab trong Office

 • Một lợi thế quan trọng của Office Tab : Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách củng cố hành động của bạn! Ví dụ, nếu bạn đã mở nhiều file, bạn không cần phải lưu và đóng chúng riêng rẽ; chỉ cần nhấp vào "Lưu tất cả" từ menu ngữ cảnh và tất cả các tập tin của bạn sẽ được lưu. Bạn muốn đóng tất cả các tập tin đã mở? Đơn giản chỉ cần chọn "Close All" và tất cả các tập tin của bạn sẽ được đóng lại.
 • Quản lý tài liệu trong nhóm: Trong Office Tab, bạn có thể thêm một tập tin Microsoft Office được lưu vào một nhóm. Bạn có thể nhanh chóng mở một nhóm các tài liệu hoặc một nhóm các tập tin Excel và như vậy. Với tính năng Favorites Nhóm này, bạn có thể áp dụng các hoạt động sau đây cho một nhóm các tài liệu trong các ứng dụng Microsoft Office dễ dàng.
 • Đổi tên tập tin một cách dễ dàng : Bạn không cần phải mở "Save As" hộp thoại để đổi tên một tập tin. Chỉ cần nhấp vào "Đổi tên" trên menu ngữ cảnh trong các tab và nhập vào file mới tên nó là đơn giản! Nếu bạn muốn lưu các tập tin trong một thư mục khác, chọn "Save As" từ menu ngữ cảnh.
 • Hiển thị đầy đủ File Name : Nếu một tên tập tin dài, thông thường, các thanh tác vụ Windows chỉ hiển thị một phần nhỏ của nó, mà thường là một vấn đề. Tuy nhiên, với Office Tab được cài đặt, bạn sẽ có thể nhìn thấy toàn bộ tên tập tin trên các Tab Bar, bất kể đó là bao lâu.
 • Context Menu viết : Nhấp chuột phải vào một tab hoặc Tab Bar để truy cập vào tab / tab menu bar. Văn phòng Tab cũng kết hợp một số mặt hàng lệnh phổ biến trong Microsoft Office, cho phép bạn truy cập vào các mục một cách nhanh chóng hơn.
 • Easy-to-sử dụng : Giao diện theo thẻ cho phép bạn mở nhiều tài liệu trong một cửa sổ duy nhất. Mỗi tài liệu xuất hiện như một tab mới trong cửa sổ (không phải là một cửa sổ mới) và có thể được truy cập với một cú nhấp chuột. Tính năng này cải thiện hiệu quả của bạn khi làm việc với các chương trình Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, Project, Publisher, Access và Visio).
 • Hiệu suất cao : Văn phòng Tab được dựa trên tiêu chuẩn của Microsoft Office Add-in công nghệ. Nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của các ứng dụng tiêu chuẩn và có một kích thước tập tin rất nhỏ.
 • Di chuyển Tabs : Tabs có thể được di chuyển dễ dàng bằng cách kéo. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tab bằng cách sử dụng chuột hoặc bạn có thể kích hoạt một tab bằng cách nhấn Alt + N ( "N" là thứ tự tab "1, 2, 3 ...").
 • Tùy chỉnh Tab Appearance : Các màu sắc của các tab và các Tab Bar có thể tùy chỉnh. Có 11 phong cách cho bạn lựa chọn. Trong mỗi phong cách, kiểu font và tên của mỗi tab có thể được thay đổi cho phù hợp với sở thích của bạn (để áp dụng những thay đổi này, bạn sẽ cần phải đóng và khởi động lại Microsoft Office).
Nếu ai bị lỗi giải nén thì download Winrar full crack mới nhất để giải nén tập tin không bị lỗi nhé!
Nếu bạn là dân văn phòng hoặc giáo viên, học sinh, sinh viên thường ngày làm việc với Word, Excel, PowerPoint thì Office Tab Enterprise thật sự là công cụ bổ trợ hữu ích cho công việc của bạn.

Các tính năng mạnh mẽ của Office Tab Enterprise 11.00 Full Crack - Thêm tab trong Office :

 • Rất nhiều phím tắt : Văn phòng Tab hỗ trợ nhiều phím tắt tích hợp cũng như người dùng xác định để xử lý các tab, ẩn / hiển thị các Tab Bar, chuyển đổi giữa các tab, và chọn tab cụ thể. các phím tắt cá nhân là dễ dàng để phân.
 • Hiện / Ẩn Tab Bar : Bạn có thể đặt Tab Bar ở trên, phía dưới, bên phải hoặc bên trái của không gian làm việc của bạn. Bạn thậm chí có thể ẩn các Tab Bar khi chỉ có một tab. Bạn cũng có thể hiển thị hoặc ẩn các Tab Bar bằng một phím tắt tùy biến (các phím tắt mặc định là "Win + Q").
 • Mở tài liệu : Menu ngữ cảnh chứa các tùy chọn sau đây:. "Open", "Open in New Window" và "Open Folder" Thật dễ dàng để mở một tập tin hiện có hoặc thư mục, và mở nhiều hơn một cửa sổ theo thẻ.
 • Tất cả-trong-một trung tâm Cài đặt : Văn phòng Tab có một Trung tâm chỉnh mạnh mẽ, nơi bạn có thể cấu hình tất cả các thiết lập văn phòng Tab. Bạn có thể sử dụng Trung tâm Tab để thao tác tất cả các thiết lập của bạn như bật / tắt các tab riêng biệt, sử dụng các phím tắt (hoặc không), hiển thị các Tab Bar ở trên, dưới, trái hoặc đúng vị trí, chọn các kiểu Tab, và tùy biến tab màu sắc.
 • Tạo tài liệu mới : Bạn có thể nhanh chóng tạo ra một tài liệu mới bằng cách nhấp đúp vào nút bên trái trên không gian trống của Tab Bar, hoặc chọn để sử dụng các mục lệnh "New" trên menu ngữ cảnh.
 • lưu tài liệu : "Save" và "Lưu tất cả" các lệnh trên menu ngữ cảnh có thể được sử dụng để lưu tất cả các tài liệu chỉ với một cú nhấp chuột. Văn phòng Tab đánh dấu các văn bản sửa đổi hoặc bảng tính với một dấu sao (*) trong tên tập tin của họ để chỉ tình trạng biến đổi của họ.
 • Đóng tài liệu : Menu ngữ cảnh cũng chứa các tùy chọn sau đây:. "Close", "Close All," và "Close Other", cung cấp người dùng sự linh hoạt trong việc đóng cửa các văn bản mở Double-click vào nút bên trái trên tab hoặc nhấn vào nút chuột giữa sẽ nhanh chóng đóng tài liệu mở.
 • Tùy chỉnh Tab Chiều dài : Chiều dài tab có thể được thiết lập để tự động, tự thích nghi, hoặc cố định (chiều dài mặc định là "tự động"). chương trình tự động càng nhiều các tên tập tin càng tốt. Tự thích nghi hiển thị tên tập tin phụ thuộc vào không gian có sẵn trên một tab. Với chiều dài tab cố định, tất cả các tab có cùng độ dài.
Không giống như trình duyệt Web Firefox, Microsoft Office không sử dụng các tab, vì vậy người dùng không thể nhìn thấy trong nháy mắt tất cả các tài liệu mà họ đang làm việc ở trên đó , và không phải dễ dàng để chuyển đổi giữa chúng . Office Tab giải quyết vấn đề bằng cách đặt các tab trên Word, Excel, và PowerPoint. nó là Office add-in thiết kế cho Microsoft Word, PowerPoint và Excel, sẽ đem lại cho sự duyệt web theo thẻ, chỉnh sửa và quản lý vào giao diện người dùng. Với Office Tab, bạn có thể dễ dàng mở các tài liệu được chứa bên trong một cửa sổ duy nhất, bằng cách sử dụng tab để chuyển đổi bộ tài liệu. Office Tab bao gồm ba add-in Office : Workbook Tabs cho Excel, Document Tabs cho Word và Presentation Tabs cho PowerPoint.
Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Cài đặt phần mềm.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn sư dụng Office Tab Enterprise 11.00 - Thêm tab trong Office :

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 Comment:

Đăng nhận xét

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.