Download Karafun Studio 1.20 Full Crack - Tạo video Karaoke

Karafun Studio Full Crack là một phần mềm làm video karaoke, ghép chữ karaoke vào video cùng với nhạc beat để tạo thành một video karaoke hoàn chỉnh. Phần mềm này được các chuyên gia lựa chọn và sử dụng phổ biến. Phần mềm rất dễ sử dụng, dễ làm, một lần nghe là đã nhả hết các chữ (lời bài hát) vào video để tạo thành một video karaoke chuyên nghiệp.
Với những người không chuyên về thiết kế video thì việc làm video karaoke rất khó. Nhưng đối với phần mềm karafun editor này thì người dùng chỉ cần nghe đoạn beat nhạc và chỉ cần Nhấn Insert trên bàn phím thôi là chữ tự động xuất hiện và chạy ra một cách chuyên nghiệp.

Tính năng chính của Karafun Studio 1.20 Full Crack :

  • Hỗ trợ định dạng: KaraFun Studio hỗ trợ một số định dạng tập tin âm thanh như MP3, OGG, MID hay KAR. Kết quả là, người dùng có thể chuyển đổi tất cả các file âm thanh của họ vào file karaoke một cách dễ dàng.
  • Sáng tạo: công cụ này đi kèm với một giao diện trực quan mà làm cho nó dễ dàng để sử dụng. Thật vậy, không có gì khó khăn trong quá trình này, tất cả các bạn phải làm là đưa các file âm thanh vào giao diện và nhập văn bản trong hộp được cung cấp cho mục đích này. Sau đó, nó sẽ chỉ đồng bộ lời bài hát với nhạc nền.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn Crack Karafun Studio 1.20 Full :

  • Cài đặt phần mềm và sử dụng đã tích hợp full crack vào file cài đặt.

Yêu cầu hệ thống của Karafun Studio 1.20 Full Crack : 

  • Hệ điều hành: Win 2000, Win XP, Win Vista.
  • RAM: 512 MB.

Yêu điểm của Karafun Studio 1.20 Full Crack : 

  • Phần mềm này rất dễ sử dụng.
  • Nó là miễn phí để tải về.

Nhược điểm của Karafun Studio 1.20 Full Crack : 

  • Đây là một phiên bản demo.
Làm video karaoke đơn giản với nút Insert nhanh chóng mà không cần chỉnh từng chữ như Agisub. 
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.