Download First PDF 4.0.5.5 Full Crack - Đổi file PDF sang các định dạng

First PDF Full Crack là công cụ chuyển đổi file PDF sang các định dạng Word hoặc text, HTML, Excel và nhiều định dạng khác như jpg, bmp, png, gif... Đây là một phần mềm rất nhỏ gọn và tiện dụng. Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng không đòi hỏi bất cứ thông tin gì từ người dùng.
Ngoài ra với First PDF, người dùng có thể chuyển đổi tập tin PDF sang dạng "ảnh đen trắng 1 bit", ví dụ như chuyển đổi file PDF thành một file tiff có nhiều trang. Khi đó, kết quả file ảnh cho ra sẽ có kích thước nhỏ tối thiểu chỉ tính bằng kilobytes.

Tính năng chính First PDF 4.0.5.5 Full Crack - Đổi file PDF sang các định dạng :

 • Chuyển đổi tập tin PDF sang Word, doc, rtf, XML, HTML, Excel.
 • Trích xuất đoạn văn bản (ngay cả font Unicode) từ tập tin PDF.
 • Chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng ảnh như jpeg, png, gif, file tiff có nhiều trang, bitmap.
 • Cho phép chuyển đổi số trang tùy chọn.
 • Chuyển đổi hàng loạt nhiều tập tin PDF một lúc.
 • Làm việc với cả những tập tin PDF có kích thước lớn.
 • Chuyển đổi tập tin PDF sang Word, doc, rtf, XML, HTML, Excel.
 • Trích xuất đoạn văn bản (ngay cả font Unicode) từ tập tin PDF.
 • Chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng ảnh như jpeg, png, gif, file tiff có nhiều trang, bitmap.
 • Cho phép chuyển đổi số trang tùy chọn.
 • Chuyển đổi hàng loạt nhiều tập tin PDF một lúc.
 • Làm việc với cả những tập tin PDF có kích thước lớn.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn Crack First PDF 4.0.5.5 - Đổi file PDF sang các định dạng :

1) Cài đặt phần mềm
2) Mở phần mềm vào mục đăng ký
3) Vào thư mục Crack chạy file "keygen.exe"
4) Copy key ở ô số 4 vào ô số 1
5) Copy link ở ô số 2 vào ô số 5
6) Đền Email: admin@download.vi-vn.vn và tên download.vi-vn.vn như hình
7) Click vào "GEN2" ta sẽ được đoạn mã ở ô số 6. Copy đoạn mã ô số 6 lại và paste vào ô số 3
8) Click vào chữ "Accept" để hoàn tất đăng ký
9) Hoàn thành!
Là một công cụ chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau, First PDF là một phần mềm rất nhỏ gọn và tiện dụng. Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng không đòi hỏi bất cứ thông tin gì từ người dùng. Thay vì phải cài đặt nhiều phần mềm để chuyển đổi PDF sang Word, Excel, HTML... Với First PDF, người dùng chỉ cần cài đặt một lần, sử dụng một phần mềm và chuyển đổi PDF sang tất cả các định dạng khác một cách nhanh chóng. 
Với First PDF, người dùng có thể chuyển đổi tập tin PDF sang dạng "ảnh đen trắng 1 bit", ví dụ như chuyển đổi file PDF thành một file tiff có nhiều trang. Khi đó, kết quả file ảnh cho ra sẽ có kích thước nhỏ tối thiểu chỉ tính bằng kilobytes.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Pass Giải Nén : downmienphi.com
Nếu bạn dùng phương pháp này, bạn có thể tìm được rất nhiều website trên Internet hỗ trợ Chuyển file pdf sang word. Hầu hết những trang này đều sử dụng phương pháp giống nhau để chuyển file pdf sang word: người dùng phải tải file pdf lên server của dịch vụ chuyển đổi file pdf và cung cấp địa chỉ email để nhận file đã convert xong (file word), bạn sẽ được gởi link đến địa chỉ email đã cung cấp để tải file word về. Mặc dù đây là phương pháp đơn giản để Chuyển file pdf sang word, nhưng phương pháp này lại không được an toàn bởi vì bạn phải gởi file pdf và email lên server của nhà cung cấp dịch.
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.