Bridge CC 2017 Full Crack - Quản lý thư viện ảnh

Bridge CC 2017 Full Crack là chương trình quản lý thư viện ảnh của người dùng 1 cách hiệu quả với giao diện thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen và thao tác trên phần mềm. Adobe Bridge được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện và hỗ trợ chạy được trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành windows.
Ngoài nhưng tính năng căn bản được tích hợp sẵn trên chương thì Adobe Bridge CC 2017 còn cho phép chỉnh sửa các file có định dạng RAW. Và sau khi cài đặt phần mềm sẽ quét toàn bộ máy tính của người dùng và tổng hợp lại tất cả các hình ảnh mày người dùng có trên máy tính sao đó sẽ thông kê và phân loại các hình ảnh theo từng thư mục riêng.

Các tính năng của Adobe Bridge CC 2017 Full Crack - Quản lý thư viện ảnh :

 • Phần mềm Adobe Bridge CC 2017 cho phép tùy chỉnh giao diện theo sở thích để làm việc tốt hơn.
 • Tương thích với các phần mềm khác của Adobe.
 • Adobe Bridge CC 2017 quản lý thư viện hình ảnh cho phép chỉnh sửa các định dạng RAW một cách nhanh chóng, đơn giản hơn.
 • Sau khi cài đặt xong, phần mềm sẽ quét toàn bộ máy tính và tổng hợp lại các hình ảnh mà người dùng có trên máy tính sau đó sẽ thống kê và phân loại theo từng mục riêng
 • Dễ dàng tải hình ảnh trong Adobe Stock
 • Hỗ trợ Retina hiển thị và khả năng mở rộng HIDPI
 • Quản lý tự động của bộ nhớ cache
 • hình ảnh hệ thống hóa tức thì toàn cảnh và HDR-hình ảnh, cũng như phân phối của họ bằng cách ngăn xếp 
 • Tạo hình thu nhỏ và siêu dữ liệu theo yêu cầu
 • Nhập ảnh và video trên máy tính của bạn với thiết bị di động hoặc máy ảnh kỹ thuật số
Adobe Bridge là một công cụ tổ chức cho Adobe Creative Could cung cấp một điểm trung tâm để quản lý các phương tiện truyền thông của bạn.
Cầu làm cho nó dễ dàng hơn để giữ các tab trên hình ảnh cho phép bạn hàng loạt chỉnh sửa , thêm watermarks , và nói chung là đơn giản hóa công việc của bạn trong Creative Suite.
Người xem sẽ hiển thị hình thu nhỏ của hình ảnh và hỗ trợ hầu hết các loại tập tin bao gồm cả PSD, INDD và RAW mà bạn có thể kéo và thả vào Bridge. Nếu bạn là người dùng CC, Adobe Bridge giúp làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Yêu cầu hệ thống Adobe Bridge CC 2017 Full Crack - Quản lý thư viện ảnh :

 • Intel® Core ™ 2 Duo hay AMD Athlon® 64 bộ vi xử lý; 2 GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn
 • Microsoft® Windows® 7 với Service Pack 1, Windows 8.1, hoặc Windows 10
 • 2 GB RAM (8 GB đề nghị)
 • 2 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt 32-bit; 2,1 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt 64-bit; cộng thêm miễn phí không gian cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • 1024x768 hiển thị (1280x800 khuyến khích) hiển thị với màu 16-bit và 512 MB VRAM (1 GB đề nghị)
 • OpenGL hệ thống 2.0 có khả năng
Mặc dù Adobe chuyển sang mô hình thuê bao của các chương trình của mình, một trong số đó là miễn phí, hoặc ít nhất đó là, thời gian qua tôi nhìn: Adobe Bridge CC, mà có thể là trung tâm của quản lý tài sản kỹ thuật số của bạn. Hãy thử một lần.
Adobe Bridge được kết hợp với các phiên bản CS và phần mềm độc khác nhau từ Adobe, vì vậy chỉ những người dùng của Adobe Systems có thể sử dụng chương trình, nhưng dường như tất cả mọi thứ đã thay đổi khi Adobe đã cho Creative Cloud. Bây giờ nó là một thành phần tùy chọn tải về thông qua một thuê bao Creative Cloud. Và từ những gì tôi đã trải qua, thậm chí thông qua một tài khoản miễn phí, bạn có thể tải về nó. Vì không có thời hạn để thử nó, tôi đoán Adobe đã quyết định cho phép người sử dụng nó miễn phí.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Link File Crack Bridge CC 2017 Full Crack - Quản lý thư viện ảnh (amtemu.v0.9.2 & amtemu.v0.9.1 & amtemu.v0.8.1) :

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.