Advanced Uninstaller Full Crack - Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Advanced Uninstaller Full Crack là công cụ gỡ bỏ hoàn toàn cài đặt của các ứng dụng trên máy tính với nhiều tính năng và hỗ trợ công cụ Installation Monitor để theo dõi mọi thay đổi được thực hiện đối với máy tính của bạn trong suốt quá trình cài đặt phần mềm. Bằng cách này, bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn bất kỳ chương trình nào và đảm bảo rằng không có dấu vết nào bị bỏ xót lại....
Không những thế, chương trình còn có chức năng sửa chữa các khóa registry bị lỗi của Windows, chống phân mảnh và tối ưu hóa sẽ giúp bạn giữ Registry nhanh, sạch sẽ, và dễ dàng truy cập bởi tất cả các chương trình. Ngoài ra Advanced Uninstaller Pro còn có một tiện ích sao lưu Registry cho phép bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục tập tin hệ thống quan trọng khi nó bị hư hỏng hoặc bị mất. Đây là phiên bản cao cấp với nhiều tính năng mới được cải thiện và tương thích với hệ điều hành Windows 8, 10.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Hoàn toàn tương thích với Windows 10 , Windows 8.1 , Windows 8 , Windows 7 , Windows Vista và Windows XP (cả 32-bit và phiên bản 64-bit).

Advanced Uninstaller PRO là công cụ hoàn hảo cho gỡ bỏ cài đặt các chương trình, tăng tốc máy tính của bạn, bảo vệ sự riêng tư của bạn và loại bỏ tất cả các thanh công cụ đáng ghét và hijacker trình duyệt công cụ làm sạch khác không phát hiện và loại bỏ.

Tính năng chính của Advanced Uninstaller Pro 12.15 Premium Full Crack - Gỡ bỏ cài đặt :

  • Dễ dàng gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng và chương trình. Gỡ bỏ triệt để và nhanh hơn rất nhiều so với Control Panel Add/Remove của Windows, và có một chức năng tìm kiếm nhanh chóng thuận tiện.
  • Gỡ bỏ, vô hiệu hóa và kích hoạt biểu tượng Control Panel.
  • Vô hiệu hóa hoặc xóa các chương trình chạy lúc khởi động.
  • Hủy bỏ lại phía sau trong Add / Remove phần sau khi chương trình gỡ bỏ cài đặt.
  • Quản lý các phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn.
  • Ẩn, hiển thị hoặc sắp xếp các phím tắt menu Start. Tự động tìm và xóa các shortcut không làm việc trên máy tính để bàn của bạn và trình đơn Start.
  • Gỡ bỏ Internet Explorer thanh công cụ, plug-in và BHOs (Browser Helper Objects).
  • Tìm và xóa rác và các tập tin tạm thời.
  • Xóa các tập tin gần đây đã mở danh sách các các chương trình như Microsoft Office, Windows Media Player, ICQ, MSN, WinZip, RealPlayer, Kazaa, Morpheus, Winamp, vv
  • Xóa dấu vết lịch sử Internet (thông tin về các trang bạn truy cập, địa chỉ bạn đã gõ, cookie, vv).
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn CrackAdvanced Uninstaller Pro 12.15 Premium Full - Gỡ bỏ cài đặt :

1) Cài đặt phần mềm và thoát
2) Copy file crack vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\Innovative Solutions\Advanced Uninstaller PRO
3) Chạy file crack và click vào nút "Crack"
4) Hoàn thành!

Advanced Uninstaller PRO tính năng và Màn hình cài đặt theo dõi tất cả những thay đổi được thực hiện cho máy tính của bạn trong thời gian cài đặt phần mềm.
Advanced Uninstaller PRO giúp máy tính của bạn chạy ở tốc độ cao của nó bằng cách chăm sóc tốt của Windows registry và dịch vụ. Nó cũng giúp cho bạn không gian đĩa miễn phí bằng cách phát hiện và loại bỏ các file trùng lặp và giúp bạn bật nén tập tin Windows nếu cần thiết.
Chương trình có thể xóa các trình duyệt web và lịch sử mở tài liệu trong nhiều ứng dụng, vì vậy bạn có thể lướt Internet và hình ảnh mở, video và tập tin nào khác mà không cần lo lắng. Nó cũng có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách băm nhỏ các tập tin và thư mục mà bạn chọn theo cách như vậy mà họ sẽ không bao giờ được phục hồi.
Hơn nữa, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng loại bỏ nhiều mục mà các trình gỡ bỏ cài đặt khác không bao giờ dùng đến. Nó có thể sửa chữa các mục registry bị hỏng, dọn dẹp phím tắt không hoạt động trong Start Menu, gỡ bỏ các thanh công cụ gây phiền toái trong trình duyệt, plugin hay hijacker cũng như loại bỏ phông chữ và chương trình mà khởi động trong khay hệ thống và làm chậm tốc độ của máy tính.
Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Cài đặt phần mềm.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn sử dụng Advanced Uninstaller Pro 12.15 Premium Full Crack - Gỡ bỏ cài đặt :

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.