Download Yamicsoft Windows 10 Manager Full Crack - Tối ưu Win 10

Yamicsoft Windows 10 Manager Full Crack là công cụ dành riêng cho phiên bản hệ điều hành Windows 10 mới nhất hiện nay với các tính năng tinh chỉnh và tối ưu toàn diện cho hệ thống. Ưu điểm của ứng dụng này tích hợp hơn 30 công cụ tối ưu, tăng tốc khác nhau sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn, tinh chỉnh, tối ưu hóa, dọn dẹp và cá nhân hóa hệ điều hành Windows 10 của bạn.
Ngoài ra phần mềm còn giúp hiển thị thông tin phần cứng máy tính của bạn, một trình gỡ bỏ phần mềm một cách triệt để, xóa file rác, dọn dẹp sửa chữa registry, chống phân mảnh ổ cứng. Tất cả sẽ được thực hiện chỉ với 1 cú click chuột để tối ưu.

Các tính năng chính của Yamicsoft Windows 10 Manager 2.0.9 Full Key crack :

  • Tinh chỉnh và tối ưu Windows 10.
  • Tăng tốc cho hệ điều hành.
  • Giải quyết sự cố hệ thống, lỗi do virus.
  • Tạo điểm khôi phục hệ thống.
  • Mã hóa tập tin và thư mục.
Là file EXE này an toàn không?
Vâng, phần mềm này là TUYỆT ĐỐI AN TOÀN, nó KHÔNG bao gồm bất kỳ loại virus, trojan, và Plug-ins, và phần mềm này KHÔNG thu thập bất kỳ thông tin cá nhân. Xin vui lòng tải về và cài đặt nó.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn Crack Yamicsoft Windows 10 Manager Full Key :

1) Cài đặt phần mềm.
2) Copy "keygen.exe" trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt phần mềm sau đó click ".patch." Bạn sẽ nhận được 1 key để sử dụng phần mềm.
3) Sử dụng Windows Firewall để chặn phần mềm kết nối đến internet.
4) Hoàn thành.

Cài đặt phần mềm như thế nào ?
Một khi các tập tin EXE đã hoàn tất tải về, mở file EXE bằng cách nhấn đúp vào nó. Trong nhiều trường hợp, các thuật sĩ tài khoản người dùng Windows sẽ hỏi bạn có muốn thay đổi được thực hiện cho máy tính của bạn, xác nhận với "Yes". Nhấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm và một thuật sĩ sẽ hướng dẫn bạn qua các bước.

Làm thế nào để gỡ bỏ cài đặt phần mềm?
Bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ cài đặt phần mềm của chúng tôi sử dụng các hướng dẫn dưới đây:
1. Explorers Đóng tất cả.
2. Kích chuột phải vào nút "Start" (Win + X) trong Windows, chọn "Programs and Features".
3. Chọn "Windows 10 Manager".
4. Nhấp vào "Uninstall".
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Pass Giải Nén : downmienphi.com
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.