Wondershare PDFelement Full Crack - Tạo, chỉnh sửa file PDF

PDFelement hỗ trợ người dùng tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, chuyển đổi PDF sang tài liệu văn phòng để tái sử dụng, nối file PDF ... Là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay khi tích hợp khá nhiều tính năng mà người dùng cần thiết và hay sử dụng. Bên cạnh giao diện khá gọn gàng, hỗ trợ người dùng thao tác đơn giản.
Wondershare PDFelement là một công cụ giúp bạn làm việc với file PDF một cách đầy đủ và hoàn thiện nhất. Tất cả các tính năng cần có để tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF sang Word hay định dạng khác, đóng dấu, chữ ký …. để được tích hợp trong phần mềm này đầy đủ. Bạn sẽ không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm khác để làm việc với file PDF của mình.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Cài Đặt Và Crack Phần Mềm Wondershare PDFelement :

  • Cài đặt chương trình và thoát.
  • Sao chép Crack vào thư mục cài đặt: C:\Program Files (x86)\Wondershare\PDFelement.
  • Hoàn thành.
Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Cài đặt phần mềm.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn sử dụng Wondershare PDFelement Full Crack :

1) TẠO FILE PDF BẰNG PDFELEMENT

PDFelement hỗ trợ tạo file PDF bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể tạo mới file pdf bằng cách soạn văn bản, chèn ảnh ... Hoặc tạo file PDF bằng cách chuyển đổi các file văn bản khác như Word, Excel ... sang PDF

Cách 1: Để tạo file PDF bằng PDFelement từ giao diện chính chọn File (1) chọn tiếp New (2) để tiến hành tạo file file PDF bằng PDFelement.Việc soạn thảo trong PDFelement tương tự như trên Word hay các phần mềm soạn thảo văn bản thông dụng khác, người dùng chỉ cần khởi chạy phần mềm, mở chức năng soạn thảo và sử dụng chúng.


Sau khi soạn thảo người dùng có thể lưu chúng dưới dạng PDF để sử dụng hoặc chia sẻ cho người khác. Nếu sau này muốn sửa nội dung, chèn hình ảnh, chèn link... người dùng vẫn có thể thực hiện được mà không cần chuyển đổi qua Word, .rtf hay các định dạng khác.


Cách 2: Tạo mới PDFelement từ các file văn bản khác như: Word, Excel... để chuyển thể thành nội dung PDF mà mình muốn. Sau khi tạo người dùng cũng có thể lưu trữ hoặc chia sẻ chúng.


Hiện nay, PDFelement tương thích với hơn 300 định dạng khác nhau như: Word, Excel, Powerpoint... đồng thời có khả năng tạo ra các file PDF có thể đọc được trên các phần mềm nổi tiếng như Adobe Reader, Foxit Reader... Như đã biết, Adobe Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF hiệu quả và đã có từ rất lâu.

CHỈNH SỬA FILE PDF BẰNG PDFELEMENT
Bên cạnh tạo file pdf, PDFelement cho phép người dùng chỉnh sửa PDF bằng cách công cụ chỉnh sửa cơ bản so với nhiều phần mềm khác có cùng chức năng.
Để chỉnh sửa file PDF bằng PDFelement bạn vào thẻ Edit - Chỉnh sửa (1) các file được tạo bởi phần mềm này đồng thời cũng có thể lựa chọn các tập tin định dạng PDF có sẵn.
Tại thẻ Edit: người dùng có thể chỉnh sửa nội dung, chỉnh sửa chủ đề, thêm text, chèn ảnh, chèn link (2)... vào nội dung đã có trước đó.Chú ý :
Với các file PDF được tạo bởi các công cụ khác người dùng sẽ bị hạn chế chỉnh sửa. Với file PDF tạo bằng PDFelement người dùng chỉnh sửa được 100 % nội dung. CHUYỂN ĐỔI PDF BẰNG PDFELEMENT.


PDFelement hỗ trợ người dùng chuyển đổi PDF sang các định dạng phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, RTF... Ngoài ra, các định dạng hình ảnh, định dạng, Epub, HTML cũng được chương trình hỗ trợ chuyển đổi khá nhanh và mạnh mẽ.

Để chuyển đuôi PDF sang các định dạng nêu trên bằng PDFelement bạn bào Convert - Chuyển đổi (1), chọn định dạng mình muốn chuyển sang (2).Từ Add Files (3) chọn tới file cần chuyển sang định dạng mình mong muốn và nhấn Convert (4) để chuyển đuôi bằng phần mềm PDFelement.

Quá trình chuyển đổi diễn ra khá nhanh, không bị lỗi phông chữ, lỗi hình ảnh hay giảm dung lượng, nhòe, sai text... Ngoài việc chuyển đuôi PDF sang các định dạng Word, Excel, PowePoint, RTF... người dùng còn có thể chuyển ngược lại các định dạng trên về PDF thông qua chức năng Create PDF.

Bên cạnh 3 chức năng chính nêu trên PDFelement còn hỗ trợ người dùng nối file PDF, nén file PDF giúp giảm dung lượng, tạo biểu bảng... để người dùng lựa chọn khi họ muốn thực hiện các công việc liên quan tới chúng.

CÁCH NỐI FILE PDF BẰNG PDFELEMENT

Để nối file PDF bằng PDFelement người dùng cần chuẩn bị 2 file sẵn có tách dời nhau. Chọn chức năng Combine PDF ngoài màn hình như hình dưới để bắt đầu thực hiện ghép các file PDF lại với nhau.

Từ Add File (1) chọn file cần ghép (2) nhấn Next (3) để tiến hành ghép 2 file PDF đã chọn làm một.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Pass ( nếu có ) : downmienphi.com
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.