Tài khoản Fshare VIP trọn đời chia sẻ miễn phí

Fshare là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) miễn phí và an toàn cho người dùng có thể lưu trữ dữ liệu với khách hàng, bạn bè, gia đình.
Trong bài này, chúng tôi tập truy chia sẻ cho các bạn danh sách tài khoản VIP đang hoạt động và hướng dẫn các sử dụng tài khoản VIP đơn giản và hiệu quả nhất. Tài khoản chia sẻ trực tuyến, nên khi sử dụng tài khoản VIP Fshare, các bạn đừng lên đổi mật khẩu, bởi ai cũng có thể khôi phục lại mật khẩu mặc định như ban đầu.


Nếu bị đổi mật khẩu, bạn hãy giúp mình chống lại những bạn chiếm acc làm của riêng bằng cách Click vào đây và nhập email để mình khôi phục lại mật khẩu như trên nhé.
Pass sẽ được reset vào lúc 0 giờ mỗi ngày. Bạn hãy truy cập lại để lấy pass mới.

Hiện nay, Fshare cung cấp khá nhiều gói VIP như đăng kí trong 7 ngày với chỉ 10k, gói cao hơn như Vip 30, Vip 90 và VIP 180. Phương thức đăng kí đơn giản bằng thẻ cào điện thoại, tin nhắn SMS hoặc qua cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim, 123Pay, … rất dễ dàng đơn giản.
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.