Download Sothink Logo Maker Pro 3.5 Full Crack - Thiết kế Logo

Sothink Logo Maker Full Crack giúp bạn tự thiết kế Logo theo phong cách của riêng mình bằng việc sử dụng các mẫu Logo, màu sắc và các hiệu ứng phong cách có sẵn trong chương trình. Bạn có thể tự thiết kế logo cho công ty mình, các mẫu chữ kí Web, các nút hay các biểu tượng...

Sothink Logo Maker Pro Full Crack 2016 Công cụ bao gồm các tính năng giúp bạn thiết kế logo, các biểu tượng theo phong cách riêng của bạn.

Một số tính năng chính của Sothink Logo Maker Pro 3.5 Full Crack - Thiết kế Logo :

Ứng dụng tạo logo dễ sử dụng
  • Giờ đây, với Sothink Logo Maker, bạn có thể dễ dàng tạo ra logo chuyên nghiệp và độc đáo, banner, tiêu đề, biểu tượng và chữ ký cho website, blog, diễn đàn và email của mình chỉ trong vài phút.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm về thiết kế đồ họa hay kỹ năng phối màu.
  • Cung cấp hơn 290 mẫu logo thuộc 6 mục khác nhau đó là: kinh doanh, thời trang, công nghệ, tổ chức và huy hiệu.
  • Xuất logo sang các kích thước khác nhau để phù hợp với web hoặc in và được lưu ở định dạng JPG, TIFF, PNG (với nền trong suốt) hoặc BMP nếu cần.
  • Hỗ trợ in logo và xác định các thiết lập in cần thiết.
Trải nghiệm thiết kế logo độc đáo
  • Cung cấp hơn 680 màu sắc khác nhau.
  • Áp dụng các hiệu ứng độc đáo như: gradient, đổ bóng, ánh sáng, vv cho đồ họa hoặc văn bản chỉ với một cú nhấp chuột trong bảng điều khiển Effects.
  • Sử dụng công cụ Copy Effect & Color để sao chép tất cả hiệu ứng và thuộc tính màu sắc của một yếu tố trên canvas cho cái khác.
  • Thay thế hình ảnh này bằng hình ảnh khác, với màu sắc và hiệu ứng vẫn được giữ nguyên.
  • Kích hoạt tùy chọn “Snapping to object” và “Snapping to grid” để căn chỉnh các yếu tố logo trên canvas.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn Crack Sothink Logo Maker Pro 3.5 - Thiết kế Logo :

Giải nén cài đặt phần mềm và sử dụng đã tích hợp full crack vào vào file cài đặt
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.