SoftMaker Office Pro 2016 Full Crack

SoftMaker Office 2016 bộ công cụ hoàn hảo thay thế cho Microsoft Office. Chương trình hỗ trợ người dùng đọc, tạo các tập tin như doc, docx, ppt, xls... chức năng hơn cả là TextMaker xử lý văn bản, một số hiệu ứng văn bản và PlanMaker cung cấp các bảng tính, tạo bài thuyết trình… Ngoài ra nó còn có tính năng như xử lý email, lịch, Spreadsheet và Presentation.
Phần mềm văn phòng bộ SoftMaker Office 2016 , sự phát triển chính của công ty SoftMaker GmbH, là một thay thế hoàn hảo cho Microsoft Office. Bộ phần mềm văn phòng trong một phần riêng biệt của nhu cầu và tổ chức ở nhà trên một máy tính cá nhân để cải thiện, tối ưu hóa, tạo thuận lợi cho quá trình các tài liệu, kiểm soát và kế toán, làm việc tự động hóa văn phòng. Bạn, cũng như trong tất cả biết đến phần mềm văn phòng, bạn có thể làm việc trên Excel, Word tài liệu và bài thuyết trình PowerPoint. Làm việc với SoftMaker Office 2016 và bạn cảm thấy rằng công việc của bạn đã trở nên hiệu quả hơn.

Các chức năng chính của SoftMaker Office 2016 :

SoftMaker Presentations :
 • Tất cả các loại định dạng.
 • Chuyển và các hình ảnh động slide.
 • Thiết kế và phối màu Các biểu đồ, bản vẽ, hình nền.
 • Tất cả các ghi chú và bình luận.
TextMaker :
 • Tạo tập tin PDF.
 • In trực tiếp từ.
 • Tài liệu tiết kiệm trong các định dạng tài liệu mở.
 • Sao chép các kiểu giữa các bảng tài liệu sử dụng một trình quản lý đặc biệt.
 • Có khả năng tổ chức dữ liệu dưới dạng bảng từ.
 • Count và các cải tiến khác.

PlanMaker :
 • Tạo tập tin PDF In trực tiếp từ.
 • Một số tính năng tự động, chẳng hạn như, AutoSum và AutoProduct.
 • QuickInfos - giúp với các công thức.
 • Hơn 330 chức năng khác.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack SoftMaker Office Pro 2016 :

1) Chạy file "ofw2016.exe" cài đặt phần mềm.
2) Cài đặt tiếp "ofw16_761.exe".
3) Copy các file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt phần mềm, chọn ghi đè.
Mặc định là: C:\Program Files (x86)\SoftMaker Office 2016.
4) Hoàn thành!

Việc soạn thảo văn bản cung cấp tất cả các tính năng quan trọng để hỗ trợ bằng văn bản bất kỳ tài liệu trên máy tính của bạn. Ngoài ra, nó có một loạt các công cụ để vẽ và thêm đồ họa sẵn sàng, cũng như khả năng để tạo ra các bảng khác nhau, tiêu đề hoặc các công thức toán học. Đừng chạy nó cũng có chức năng để kiểm tra lỗi chính tả, tạo một thư mục và các công cụ tiên tiến để định dạng văn bản. Hỗ trợ nhân vật Ba Lan, và các định dạng văn bản phổ biến nhất, chẳng hạn như DOC, DOT, RTF, TXT, ODT, TMD, vv Chương trình cho phép bạn định dạng văn bản, tạo bảng biểu, PDF, hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin và kiểm tra chính tả.

Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Pass ( nếu có ) : downmienphi.com

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.