PDF Annotator 6 Full Crack - Chỉnh sửa file PDF hiệu quả

PDF Annotator Full Crack cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản trên tệp tin PDF của mình như: thêm ghi chú, sửa chữ ký, bôi sáng, chèn hình ảnh hay văn bản,… Từ những công cụ hữu ích này bạn hoàn toàn có thể sửa đổi file PDF theo ý muốn để đáp ứng các công việc khác nhau.
Bạn sẽ không lo mất dữ liệu hay các bài trí văn bản PDF khi đã chỉnh sửa chúng bởi chương trình hỗ trợ tính năng phục hồi file gốc rất hiệu quả. Ngoài ra, PDF Annotator còn hỗ trợ người dùng chèn thêm trang trống vào văn bản PDF để có thể sử dụng cho việc thêm nội dung hay thông tin khi cần thiết.

Tính năng chính PDF Annotator Full Crack 6.0.0.604 :

  • Thêm những ghi chú và những chú giải tới bất kỳ tài liệu PDF nào.
  • Những bình luận, sự sửa chữa, chữ ký, bôi sáng, thậm chí những thiết kế và hình vẽ.
  • Cất giữ những chú giải trong tập tin nguyên bản. Chia sẻ chúng với những cộng tác viên, email chúng tới những đối tác hay gửi trở lại những tác giả nào mà họ không có phần mềm đặc biệt để xử lí tài liệu.
  • Kiểu bình luận ở trên cùng của nội dung PDF, dán trên các bức ảnh, sử dụng một bút hay một tấm cảm ứng cho việc vẽ nếu bạn có chúng.
  • Phục hồi tới tài liệu gốc vào bất kỳ thời gian nào. Loại bỏ hay che giấu mọi nhãn phụ với chỉ một cú click chuột.
  • Chèn những trang trống để có thêm không gian. Hay đặt bình luận tại bất kỳ chỗ nào trên các trang viết.
PDF Annotator là một chương trình mạnh mẽ cho phép người dùng thực hiện một loạt các loại ghi chú khác nhau trên các tài liệu PDF. nhiều tính năng của chương trình và giao diện trực quan làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi muốn chúng tôi đã có nó khi chúng tôi còn học ở đại học !

Ai sẽ cần PDF Annotator 6.0.0.604 Full Crack :

Thực hiện một bình luận ngắn về một tài liệu dài
Điền hoặc đăng một hình thức hoặc thỏa thuận, và gửi lại qua email
Đọc lại, xem xét và sửa tài liệu ngay trên màn hình của bạn
Hãy ghi chú và bản vẽ ngay trên trang
Minh họa ý tưởng và đề xuất của bạn
giấy tờ sinh viên đúng ngay trên máy tính, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn PC
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.