Microsoft Toolkit Final - Kích hoạt windows và Office bản quyền

Microsoft Toolkit là công cụ mới nhất giúp bạn Active Windows và Office các phiên bản của Microsoft thật đơn giản. Chỉ với 1 click phần mềm sẽ tự động làm việc cho bạn. Microsoft Toolkit sử dụng công nghệ KMS (Key Management Service) để active các bản Windows và Office vì thế nên nó hoàn toàn an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng phần mềm.
Microsoft Toolkit 2.6.6 Final vừa được phát hành sau nhiều bản Beta sẽ hỗ trợ bạn active Win 10 và Office 2016 mới nhất vừa ra mắt. Không chỉ vậy, nó cũng hỗ trợ bạn active tất cả các phiên bản Office(2003, 2007, 2010, 2013, 2016) và tất cả các phiên bản Windows kể cả Windows 10 mới nhất. Microsoft Toolkit sử dụng công nghệ KMS (Key Management Service) để active các bản Windows và Office vì thế nên nó hoàn toàn an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng phần mềm.

Các tính năng chính của Microsoft Toolkit Fina :

 • Chạy mà không cần cài đặt: Đây là bản Portable nên bạn chỉ cần mở phần mềm, active ngay mà không cần thời gian để cài đặt lên máy tính.
 • Hỗ trợ Active cả Windows và Office tất cả các phiên bản.
 • Hỗ trợ active online và cả Offline: Nếu bạn có kết nối internet trong quá trình active sẽ là tốt nhất.
 • Nhưng nếu bạn không có kết nối mạng, công cụ vẫn hỗ trợ bạn active Offline.
 • Kích hoạt bản quyền mãi mãi: Không giống như một số công cụ active khác chỉ kích hoạt được Windows và Office 180 ngày.
 • Microsoft Toolkit hỗ trợ bạn kích hoạt bản quyền vĩnh viễn.
 • Hỗ trợ Windows và Office cả 32 bit và 64 bit Hỗ trợ 2 phương pháp kích hoạt khác nhau Auto KMS hoặc EZ-Activator.
 • Hoãn toàn an toàn: phần mềm được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới, được kiểm tra bởi nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng và hoàn toàn an toàn cho hệ thống máy tính.
 • Hỗ trợ Windows 10 mới nhất

Hỗ trợ kích hoạt Windows và Office các phiên bản nhờ Microsoft Toolkit Fina :

 • Windows Win Vista (4 Editions), Win 7 (6 Editions), Win 8 (10 Editions), Win 8.1 (9 Editions), Win 10 (12 Editions).
 • Office Office 2010 All Editions, Office 2013 All Editions, Office 2016 All Editions.
 • Win server Server 2008 (9 Editions), Server 2008 R2 (7 Editions), Server 2012 (4 Editions), Server 2012 R2 (4 Edition.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Link Download File  Microsoft Toolkit Final - Kích hoạt windows và Office bản quyền :

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.