Download Mario Teaches Typing 1.0 - Phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón tay

Mario Teaches Typing - Phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón tay. Phần mềm Mario hỗ trợ tập gõ 10 ngón trên bán phím hiệu quả dành cho người đang muốn học kỹ thuật gõ bàn phím 10 ngón. Với nhiều bài học từ dễ tới khó giúp bạn nắm bắt các kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao kết hợp với thể loại game Mario đã quá nổi tiếng, mang lại sự thú vị khi tập gõ bàn phím 10 ngón với Mario.
Phan mem mario, phan mem mario lop 3,4,6 luyen go 10 ngon Phần mềm mario một trong những phần mềm luyện gõ phím 10 ngón rất hay và ngộ nghĩnh cho các bé học lớp 3, lớp 4 và các học sinh lớp 6.
Sau khi download về mở file install.exe để cài đặt và chơi. Lưu ý phần mềm Mario chỉ chạy trên win XP và win 7, win 8, 10 không chạy được nhé

Download MARIO TEACHES TYPING – Tập Gõ 10 ngón miễn phí :

  • Dung lượng: 1 MB
  • Version:
  • Sử dụng:Miễn phí
  • Ngày cập nhật: 2711/06/2016
  • Yêu cầu: Windows XP/7
  • Tác Giả :ST
Nhìn chung, Mario rèn luyện khả năng đánh máy của bạn, rèn luyện kỹ năng sử dụng bàn phím máy tính bằng 10 ngón và gõ văn bản nhanh, luyện thói quen sử dụng bàn phím nhanh sẽ là nền tảng vững chắc khi sử dụng máy tính sau này, game được sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Những tính năng chính của MARIO TEACHES TYPING – Tập Gõ 10 ngón miễn phí :

  • Rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím bằng 10 ngón.
  • Kết hợp nhiều bài tập từ mức độ dễ đến khó.
  • Thống kê kết quả, số phím gõ đúng, gõ sai.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.