MAGIX Vegas Pro 14.0.0.161 Full Crack - Xử lý video kỹ thuật số

MAGIX Vegas Pro là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập video trong định dạng độ phân giải cao lên đến 4K, được sử dụng rộng rãi và phổ biến cho xử lý video kỹ thuật số và nhà sản xuất phim chuyên nghiệp hoặc tạo đĩa DVD tùy chỉnh và đĩa Blu­ray. Tiền thân của nó là phần mềm Sony Vegas Pro do sony phát hành và được MAGIX mua lại.

Yêu cầu hệ thống của MAGIX Vegas Pro :


Hệ điều hành: Microsoft ® Windows 7 (64­bit), Windows 8 (64­bit) hoặc Windows 10 (64­bit).
Bộ xử lý: 2 GHz (đa lõi hoặc đa được khuyến cáo cho HD hay 3D lập thể, 8 lõi được đề nghị cho 4K).
RAM: 4 GB RAM (8 GB đề nghị; 16 GB đề nghị cho 4K) Ổ cứng trống: 500 MB không gian ổ đĩa cứng để cài đặt chương trình; đĩa trạng thái rắn (SSD) hoặc tốc độ cao đa đĩa RAID cho 4K phương tiện truyền thông.
Card đồ họa: hỗ trợ NVIDIA ® , AMD / ATI ® hoặc Intel ® GPU với ít nhất 512 MB bộ nhớ (1 GB đề nghị cho 4K và xử lý video tăng tốc GPU).
Kết nối Internet: Bắt buộc đăng ký và xác nhận các chương trình, cũng như đối với một số chức năng chương trình. Chương trình yêu cầu đăng ký một lần.

Tính năng của phiên bản MAGIX Vegas Pro 14 :

EVC: Hỗ trợ làm việc (decode/encode) với đính dạng HEVC/H.265.Native ProRes Support: Hỗ trợ làm việc với codec ProRes nguyên bản 10­bit. video quality.
HFR Support: Hỗ trợ làm việc với files High Frame Rates (HFR).
Smart Upscale: Giúp người dùng scale định dạng HD lên UHD hoặc 4K mà không bị giảm chất lượng hình ảnh.
Smart Zoom: Cũng có tác dụng như Smart Upscale.
Hover Scrub: Giúp người xem có thể trỏ và di chuột trên khi thumnail của video để preview nhanh clip mà không cần phải mở trên của sổ Preview. Một tính năng đã có trên Premiere Pro. Davinci Resolve từ rất lâu rồi.
Vignette Video Effect: Giúp tạo hiệu ứng vignette dễ dàng.
Updated Hardware Support: Tương thích với các phần cứng của RED, Panasonic, AJA và Blackmagic Design giúp dễ dàng làm việc với video nguồn quay từ camera của các hãng đó.
Increased Clip Velocity Limit: Giúp người dùng có thể tăng (đảy nhanh) tốc độ phát của clip lên 10 lần, thậm chí là đến 40 lần khi kết hợp với điều chỉnh tốc độ trên "Clip Property Rate".
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

1) Cài đặt phần mềm và thoát.
2) Vào thư mục crack chạy file Patch.
3) Hoàn thành!
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Pass ( nếu có ) : downmienphi.com
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.