Download Folder Protect 6.38 Full Crack - Bảo vệ thư mục

Folder Protect công cụ bảo vệ thư mục hiệu quả và chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn khóa, ẩn, xóa bằng chứng hoặc chống các tập tin, thư mục và ổ đĩa. nó giúp bảo mật thư mục bằng mật khẩu dưới chế độ ẩn danh vì vậy không ai có thể thấy và xâm phạm được các tài liệu mật của bạn cả. 
Phần mềm hỗ trợ các chức năng để bảo mật an toàn cho các tập tin, thư mục bằng mật khẩu. Sau khi các tập tin hay thư mục được kéo thả vào chương trình sẽ được bảo vệ một cách an toàn với chế độ ẩn do đó sẽ không ai có thể nhìn thấy, đọc và sử đổi được chúng.

Tính năng chính của Folder Protect 6.38 Full Crack :

  • Nhận giao thức bảo vệ dữ liệu tối đa để bảo vệ và bảo vệ tất cả các tập tin của bạn quan trọng và cá nhân, thư mục, và ổ đĩa.
  • Khóa và Ẩn tính năng cho phép bạn ẩn dữ liệu của bạn từ tất cả các truy cập không mong muốn và ngăn chặn truy cập vào dữ liệu quan trọng nhất của bạn.
  • Nhanh chóng bảo vệ và các tập tin mở khóa, thư mục và ổ đĩa cũng như thư mục tùy chỉnh cho tất cả các khóa dữ liệu nhạy cảm của bạn.
  • Bảo vệ thư mục tùy chỉnh để cung cấp bảo mật dữ liệu cụ thể với một kết hợp của các cấp truy cập duy nhất cho một số tập tin và thư mục.
  • Bạn có thể chọn để làm cho các tập tin không thể tiếp cận; truy cập nhưng viết được bảo vệ và / hoặc xóa bằng chứng, và / hoặc ẩn từ những người dùng khác.
  • Bảo vệ và bỏ bảo vệ tập tin rất dễ dàng, đơn giản nhấp chuột phải là tất cả phải mất để bảo vệ / mở khóa nó.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn Crack Folder Protect 6.38 Full :

1) Cài đặt phần mềm.
2) Chạy file keygen tạo một key nhập vào phần mềm.
3) Để chắc chắn trong quá trình sử dụng hãy dùng windows Firewall để chặn phần mềm kết nối đến internet.
4) Hoàn thành.
Chương trình chỉ cho phép bạn sử dụng sau khi đã thiết lập một tài khoản với mật khẩu bảo vệ. Sau khi đã truy cập được vảo chương trình, bạn được quyền tự do sử dụng các dữ liệu, tập tin trong vùng an toàn khi mà người khác không thể.
Folder Protector còn tích hợp tính năng hẹn giờ cho việc truy cập thư mục. Theo đó, mỗi tài liệu được bảo vệ sẽ được kiểm soát và sử dụng trong một khoảng thời gian đã xác định.
Folder Protector là chương trình hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây bất cứ hao tổn nào nào cho bộ nhớ hệ thống máy tình, do đó không gây ảnh hưởng cho tài nguyên trên máy tính của bạn.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.