Dynamic Auto Painter Pro Full Crack - Vẽ tranh nghệ thuật

Dynamic Auto Painter chương trình vô cùng độc đáo cho phép bạn biến các bức ảnh thật của bạn thành bức tranh vẽ, bằng cách sử dụng kỹ thuật mô phỏng vẽ của các họa sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Dynamic Auto-Painter không làm thay đổi hình ảnh của gốc, nó chỉ đơn giản sử dụng hình ảnh như ban đầu, từ đó sẽ tự động vẽ hình ảnh mới bằng cách sử dụng bàn chải và phong cách phù hợp để giúp bạn có một tác phẩm hội họa đầy nghệ thuật.
Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc mở tấm hình cần vẽ lên sau đó bấm vào các hình minh họa để chương trình sẽ vẽ ra kiểu hình đó. Tiếp theo định màu sắc và nét cọ vẽ, có thể để mặc định cũng được. Rồi nhấn Start sau đó ngồi chờ chương trình hoàn thành tác phẩm là xong.

Dynamic Auto-Painter - một chương trình độc đáo cho phép bạn biến các bức ảnh của bạn thành bức tranh vẽ, sử dụng kỹ thuật mô phỏng vẽ của các họa sĩ nổi tiếng nhất thế giới.

Không giống như các tiện ích tương tự khác, Dynamic Auto-Painter không làm thay đổi hình ảnh của chính bản thân nó, nó chỉ đơn giản sử dụng hình ảnh như ban đầu, từ đó sẽ tự động vẽ hình ảnh mới bằng cách sử dụng bàn chải và phong cách phù hợp. Với điều này bạn có thể thực hiện các chương trình làm việc, như công việc của những nghệ sĩ vậy.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Dynamic Auto Painter Pro 5.0.3 Full Key - Vẽ tranh nghệ thuật :

1) Cài đặt phần mềm.
2) Mở phần mềm sử dụng một trong các key sau để đăng ký :
  • F0STB2UNXXMBGZS7B9A2
  • GXJ8XMY8DDB8P6E4C35C
  • H2YJ849DA3K88FDX83XB
  • TL60JYP76Z9GE9DTXX5A
  • 75UNI1ES9F8525FCAEZX
  • DBNAR4Z235J4E5844EF6
  • 33XKQ09I9937K2DHC2F4
3) Hoàn thành!
Lưu ý: Trong thư mục download về kèm theo Templates rất hữu ích cho việc sử dụng phần mềm. Nếu sử dụng thì copy thư mục "objectpacks" tới địa chỉ cài đặt mặc định: C:\Program Files\DAPPRO5.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.