DxO Optics Pro 11.1.0 Full Crack - Xử lý ảnh chuyên nghiệp

DxO Optics Pro là một công cụ giúp nâng cao chất lượng các bức ảnh được nhà sản xuất làm theo các yêu cầu của những nhiếp ảnh gia. Giao diện của DxO Optics Pro gồm rất nhiều công cụ tự động, tính năng mạnh mẽ để chuyển hóa các bức ảnh có định dạnh RAW và JPEG.
Xóa nhiễu, tối ưu hóa phơi sáng và độ tương phản, nâng cao màu sắc, và thúc đẩy các chi tiết trong tác phẩm của bạn. Nhờ hiệu chuẩn phòng thí nghiệm của hàng ngàn kết hợp của máy ảnh và ống kính, bạn có thể áp dụng điều chỉnh quang học và hình học được hoàn toàn thích nghi với các thiết bị của bạn và nội dung của hình ảnh của bạn.

Tính năng chính của DxO Optics Pro 11.1.0 Full Crack - Xử lý ảnh chuyên nghiệp :

 • Chỉnh sửa ảnh RAW và khử nhiễu ảnh, cho ra kết quả là các ảnh rực rỡ với chi tiết đạt chuẩn ISO cao nhất.
 • Loại bỏ độ méo ảnh, hiệu ứng mờ góc ảnh, ảnh không sắc nét (soft), ảnh chụp bị viền tím xung quanh (purple fringing) của ảnh chụp bằng máy ảnh cơ và một vài module ống kính nhất định.
 • Sửa phối cảnh và dung lượng của ảnh anamorphosis.
 • Tối ưu hóa phơi sáng và dải tần nhạy sáng.
 • Chỉnh màu bằng cách tiếp xúc với kết xuất màu của phim gốc.
 • Quét bụi và khuyết điểm ảnh.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack DxO Optics Pro 11.1.0 - Xử lý ảnh chuyên nghiệp :

1) Cài đặt phần mềm và thoát.
2) Vào thư mục crack chạy file "dxo.optics.pro.[x64]" click chuột trái trên đầu báo đốm.
3) Mở phần mềm sử dụng.
Lưu ý: Phiên bản dành cho máy 64bit.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Yêu cầu cấu hình của DxO Optics Pro 11.1.0 Full Crack - Xử lý ảnh chuyên nghiệp:

 • Intel Core® 2 Duo (Intel Core® i5 hoặc cao hơn), AMD Athlon ™ 64 X2.
 • 4 GB RAM (8 GB đề nghị).
 • 2 GB không gian đĩa hoành phi câu (6 GB đề nghị).
 • Microsoft® Windows® 7 Service Pack 1 (64 bit), Microsoft Windows 8 (64 bit), Microsoft Windows 8.1 (64 bit), ® Windows ® 10 (64 bit).
 • DirectX 9.0c tương thích card đồ họa với 512 MB VRAM cho khả năng tăng tốc GPU Thẻ đồ họa NVIDIA GeForce 460 hoặc cao hơn, ATI Radeon HD 58xx hoặc cao hơn cho công nghệ OpenCL.
 • Microsoft .NET Framework.
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.