Drive SnapShot Full Crack - Sao lưu và phục hồi ổ đĩa

Drive SnapShot tạo ra một hình ảnh đĩa chính xác của hệ thống của bạn vào một tập tin, bao gồm cả hệ điều hành, chương trình cài đặt, dữ liệu của bạn và các thuộc tính bảo mật tất cả. Các tập tin ảnh có thể được gắn kết như là một ổ đĩa ảo, vì vậy bạn có thể dễ dàng khôi phục lại (hoặc sử dụng) một tập tin hoặc thư mục, bằng cách sử dụng Windows Explorer, hoặc chương trình khác.
Drive Snapshot tạo ảnh đĩa chuẩn xác của hệ thống vào một tập tin, bao gồm cả hệ điều hành, chương trình cài đặt, dữ liệu của bạn và bảo đảm tất cả các thuộc tính - trong khi các cửa sổ đang chạy và bạn tiếp tục làm việc.

Tính năng chính của Drive Snapshot Full Crack :

  • Tạo ảnh đĩa sao lưu, trong khi Windows đang chạy.
  • Không cần khởi động lại vào DOS.
  • Tiếp tục công việc của bạn, trong tiến trình sao lưu.
  • Các công nghệ chụp mới đảm bảo rằng chụp lại chính xác dữ liệu của máy tính khi bắt đầu sao lưu.
  • Không có khó khăn với các tập tin đã mở.
  • Cho phép sao lưu một cách rất nhanh chóng và dễ dàng đến các máy chủ và các máy tính khác, chạy 24 giờ một ngày.
  • Dễ dàng sử dụng và phục hồi các tập tin hoặc một thư mục.
  • Drive Snapshot tạo ra một ổ đĩa ảo, chứa tất cả các ổ dữ liệu của bạn.
  • Bạn có thể sử dụng, so sánh, hoặc phục hồi các tập tin trực tiếp từ tập tin ảnh đĩa.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack Drive Snapshot :

1) Cài đặt phần mềm và thoát.
2) Vào thư mục Crack chạy file keygen.exe lấy key nhập vào phần mềm.
3) Hoàn thành!


Drive SnapShot cho phép bạn sao lưu phân vùng hoặc ổ đĩa cứng của bạn và nó cũng có thể tạo ra một hình ảnh đĩa của hệ thống của bạn. Khi sử dụng Drive SnapShot nếu thảm họa xảy ra,nó sẽ hoàn toàn phục hồi đầy đủ và chính xác của hệ thống của bạn có thể chỉ trong vài phút. Nếu một đĩa khôi phục lại tình trạng ban đầu của nó, nó sẽ được chính xác giống như tại thời điểm sao lưu.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Pass ( nếu có ) : downmienphi.com
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.