Deep Freeze Full Crack - Đóng Băng Ổ Cứng Toàn Diện

Deep Freeze Standard Full Crack cung cấp giải pháp chống lại virus, thay đổi dữ liệu bằng cách đóng băng ổ cứng. Sau khi khởi động lại máy vùng ổ cứng được đóng băng sẽ khôi phục lại nguyên dạng như trước khi đóng băng. Tính năng rất hữu ích giúp bạn tránh được việc lây nhiễm virus, quảng cáo khi cài đặt hay sử dụng các phần mềm lạ không rõ nguồn gốc.
Bên cạnh đó, nó còn được khuyến khích sử dụng khi bạn thực sự không muốn người khác thực hiện những thay đổi không cần thiết với hệ thống của mình. Đơn giản, khi Deep Freeze được kích hoạt, nó sẽ cài đặt tất cả thiết lập ban đầu của máy tính trong lần khởi động kế tiếp. Nhờ đó, bạn sẽ tránh bị lây nhiễm virus, vô tình cài đặt toolbar hay một số phần mềm lạ không rõ nguồn gốc, làm ảnh hưởng tới hệ thống.

Một số điểm mới trong phiên bản Deep Freeze Standard 7.51.020.4170 Full Crack :

 • Xử lý lỗi Deep Freeze Service bị crash ngẫu nhiên.
 • Xử lý lỗi Deep Freeze màn hình xanh khi nhúng Thawed vào Windows.
 • Xử lý các vấn đề khi  Deep Freeze khiến các thiết bị lưu trữ di động bên ngoài ngừng hoạt động.
 • Xử lý lỗi máy tính bị treo khi cài driver External USB 3.0 trong quá trình cài đặt Deep Freeze.
 • Xử lý lỗi khi cài đặt Deep Freeze thì phần mềm HP Drive Encryption không khởi động được.
 • Xử lý lỗi ThawSpaces không thể chuyển từ chế độ ẩn sang hiển thị.
 • Xử lý lỗi Cloud Connector chỉ được hỗ trợ khi có các giấy phép hợp lệ và được kích hoạt.
 • Xử lý lỗi trong trình cài đặt wizard, hộp thoại ThawSpace phải được khởi tạo một cách mặc định bằng cách vô hiệu hóa khả năng tạo ThawSpace.
 • Xử lý lỗi Deep Freeze được cài đặt nhưng hiển thị trạng thái hết thời hạn sử dụng nếu cài đặt công cụ này trong hệ thống nơi mà Deep Freeze Cloud bị hủy cài đặt sau khi hết hạn.
 • Xử lý lỗi hộp thoại Cloud Connector không hiển thị trong khi cài đặt, nếu Cloud Agent đã cài đặt rồi.
 • Xử lý lỗi Deep Freeze không hiển thị trên khay hệ thống.
 • Xử lý lỗi hiển thị thông báo không chính xác trong khi cài đặt Deep Freeze Standard trên máy tính, mà Deep Freeze Cloud đã được cài đặt.
 • Xử lý lỗi khi khởi chạy hoặc đăng nhập vào Deep Freeze bị chậm nếu người dùng không phải là admin.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn Crack Deep Freeze Standard 7.51.020.4170 Full :

Sau khi download về -> Giải nén -> Click vào file Deep Freeze 7.51.020.4170 Standard.exe cài đặt bình thường -> Sau đó điền serial :
(Copy ở trong File tải về nhé "Key-copy" )
14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax

Cách Gỡ Bỏ phần mềm đóng băng Ổ Cứng:

 • CTRL+ATL+SHIFT+F6.
 • Nhập Mật khẩu vào và chọn dòng cuối cùng.
 • Khởi động lại máy, chạy lại file Setup và chọn Uninstall.
Cơ chế đóng băng ổ cứng thông minh, mạnh mẽ, giao diện sử dụng đơn giản, hoạt động nhẹ nhàng, đối với những máy tính có nhiều người sử dụng thì Deep Freeze Standard chính là công cụ hữu ích giúp bảo toàn dữ liệu và cấu hình hệ thống trở về trạng thái ban đầu. Deep Freeze cũng cấp nhiều chế đố bảo vệ ổ cứng thông minh. Bạn có thể dễ dàng tùy chọn đóng băng một hay nhiều ổ cứng cùng lúc, để tạo sự tối ưu trong công việc. Ở lần khởi động đầu tiên chương trình sẽ ưu cầu các bạn nhập mật khẩu để bảo vệ chế độ đóng băng này. Bạn cần ghi nhớ mật khẩu này, phải có mật khẩu chính xác thì mới có thể chỉnh sửa chế độ đóng băng máy tính hoặc gỡ bỏ phần mềm khi không cần sử dụng đến.Đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào bảng hội thoại bằng cách nhấn nút shift.

Những tính năng chính của Deep Freeze Standard 7.51.020.4170 Full Crack :

 • Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặt.
 • Khôi phục lại trạng thái hoạt động cũ sau mỗi lần khởi động.
 • Đảm bảo tính tương thích với mọi trình ứng dụng khác nhau.
 • Bạn có thể tùy chọn thiết lập chế độ đóng băng đối với một hoặc nhiều ổ cứng.
 • Có chế độ thiết lập mật khẩu bảo đảm sự an toàn.
Để đóng băng ổ cứng máy tính, người dùng có thể download Shadow Defender hoặc lựa chọn download Returnil Virtual System cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn yêu thích và lựa chọn Deep Freeze Standard vì nhiều ưu điểm như cơ chế đóng băng ổ cứng thông minh, mạnh mẽ, giao diện sử dụng đơn giản, hoạt động nhẹ nhàng.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.