Coolutils Total PDF Converter Full Crack - Chuyển đổi file PDF

Coolutils Total PDF Converter Full Crack

Total PDF Converter cho phép bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang nhiều định dạng phổ biến (DOC, XLS, BMP, JPG, HTML, TXT, vv) nhanh chóng và dễ dàng để tái sử dụng hoặc lưu trữ tài liệu trong định dạng cần thiết. Ưu điểm của chương trình này là có khả năng chuyển đổi theo nhóm với hàng trăm tập tin cùng lúc để tiết kiệm thời gian.
Total PDF Converter chuyển đổi PDF sang HTML, DOC (Word), Text, Excel, PostScript, CSV hoặc tập tin hình ảnh (ví dụ như TIFF) . Khi bạn cần chuyển đổi các tập tin PDF sang các định dạng khác hoặc PS sang PDF, Total PDF Converter là sự lựa chọn cuối cùng . Tại sao ? Bởi vì , nó nhanh chóng , dễ dàng xử lý, chính xác, không yêu cầu Adobe Acrobat , hỗ trợ nhiều định dạng đích và có một lựa chọn hàng loạt (có thể chuyển đổi hàng trăm tập tin PDF cũng như chỉ một tập tin độc nhất). Thêm vào đó , người dùng đăng ký nhận hỗ trợ dòng lệnh để quản lý các tiện ích với hiệu quả tối đa.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack Coolutils Total PDF Converter - Chuyển đổi file PDF :

1) Cài đặt phần mềm.
2) Mở file Serial.txt lấy key nhập vào phần mềm.
3) Hoàn thành!

Tính năng chính của Total PDF Converter Full Crack - Chuyển đổi file PDF :

  • Với Total PDF Converter, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file pdf sang Doc, Excel, HTML, Text, hoặc CSV. Không những thế nó còn giúp chuyển qua file ảnh, hỗ trợ xuất ra các định dạng: BMP, JPEG, PNG, GIF, TIFF, WMF, EMF và EPS.
  • Khi bạn cần một sao lưu TIFF từ các tập tin PDF bạn không cần phải scan lại các trang giấy nữa. Total PDF Converter cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng tất cả các thư mục chứa file PDF sang định dạng ảnh TIFF chỉ trong vài phút.
  • Tùy chọn xem trước từng tập tin PDF để hiển thị nội dung trong Preview panel của chương trình. Với chức năng này, bạn có thể xác định được những phần chính xác cần chuyển đổi trên tập tin PDF của bạn. Đồng thời, chức năng này cũng cung cấp khả năng Zoom it/out để bạn dễ điều hướng tài liệu hơn nữa.
  • Bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian chuyển đổi hơn nữa khi loại bỏ các thành phần không cần thiết trên tập tin PDF khi chuyển đổi. Ví dụ, bạn có thể chuyển một tập tin PDF mà không cần hình ảnh có thể bỏ check Images từ danh sách Item To Render. Sau đó khi tiến trình kết thúc bạn sẽ nhận được một tập tin chỉ chứa văn bản.
  • Phần mềm Total PDF Converter cũng hỗ trợ cho người dùng chuyển đổi PDF sang các định dạng ảnh. Hoặc khi bạn chuyển đổi PDF sang các tập tin JPEG, bạn có thể tùy chỉnh để có chất lượng đầu cuối ưng ý. Mặt khác, đối với tập tin JPEG bạn có thể thiết lập chất lượng mong muốn để có được kích thước tập tin phù hợp. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn trích xuất những tập tin được lựa chọn và chuyển đổi chúng sang JPEG khá hữu ích. Có thể nói rằng, đây là một công cụ chia nhỏ PDF cực tốt để giúp bạn thực hiện những thao tác này.
  • Hỗ trợ chuyển đổi từng trang được lựa chọn sang tập tin đầu cuối. Bạn có thể thêm vào số trang cần chuyển đổi từ bất kỳ trang nào có trong tập tin PDF gốc (ví dụ, “6,7,8”).

Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.