Ashampoo HDD Control 2017 v3.20 Full Crack - Chăm sóc ổ cứng

Ashampoo HDD Control chương trình giám sát, bảo trì và chống phân mảnh, kiểm tra tình trạng sức khỏe và hiệu suất của ổ đĩa cứng của bạn. Nó sẽ cảnh báo bạn về việc có thể bị trục trặc của đĩa cũng như kiểm soát nhiệt độ, thực hiện một quá trình chống phân mảnh hay tiến hành một vài bài test để kiểm tra hiệu suất của nó và đối chiếu với thông số của các ổ đĩa từ các nhà sản xuất khác.

Ổ cứng là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi chiêc máy tính. Nó được ví như quả tim của máy tính. Đây là nơi chứa toàn bộ dữ liệu của bạn. Vậy làm sao để bạn có thể theo dõi nó, cập nhật các thông tin của ổ cứng nhanh nhât và chính xác nhất. Bạn hãy sử dụng phần mềm Ashampoo HDD Control và trải nghiệm.

Các tính năng Ashampoo HDD Control 2017 Full Crack :

  • Thông tin về số serial, firmware, bộ nhớ cache, thành phần xấu trên đĩa cứng của bạn (s).
  • Bảo vệ nền liên tục theo dõi tình trạng, hiệu suất và nhiệt độ.
  • Trong chiều sâu giải thích và thông tin về tình huống nhạy cảm.
  • Hiển thị tất cả các tập tin SMART hiện tại với giải thích chi tiết.
  • Có khả năng xuất khẩu các báo cáo cho các mục đích hỗ trợ.
  • Theo dõi nhiệt độ tùy biến hoàn toàn có sẵn trong C và độ F Lựa chọn để tự động lưu tất cả các sự cố trong nhật ký riêng.
  • Điều khiển đơn giản và giao diện bao gồm cả màu sắc chương trình.
  • Dễ dàng và cập nhật phần mềm tự động.

Ngoài ra, Ashampoo HDD Control 2017 Full Crack còn hỗ trợ bạn thêm các chức năng như: phân mảnh ổ cứng hay dọn dẹp ổ cứng,…Đây là một công cụ nhỏ gọn nhưng hết sức tiện ích cho chiếc ổ cứng của bạn. Hãy tải về và thử nghiệm.

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.