Adobe Flash Player - Đọc file swf trên trình duyệt

Adobe Flash Player ­ là một Plug­in cho trình duyệt Internet Explorer, AOL, Firefox, Mozilla, chrome vàOpera, cho phép bạn chơi Flash video (file SWF). Nếu không có chương trình này, trình duyệt sẽ khônghiển thị một cách chính xác các trang web và các yếu tố tương tác web.
Adobe Flash Player (trước đây là Macromedia Flash và trước đó FutureSplash), hay còn gọi một cách đơn giản là Flash, được dùng để chỉ chương trình sáng tạo đa phương tiện (multimedia) lẫn phần mềm dùng để hiển thị chúng Macromedia Flash Player. Chương trình điện toán này được viết và phân phối bởi Adobe Systems (công ty đã mua Macromedia). Flash dùng kỹ thuật đồ họa vectơ và đồ họa điểm (raster graphics). Ngoài ra Flash còn có một ngôn ngữ văn lệnh riêng gọi là ActionScript và có khả năng truyền và tải luồng âm thanh hoặc hình ảnh. Đúng ra thì từ Macromedia Flash nên được dùng để chỉ chương trình tạo ra các tập tin Flash. Còn từ Flash Player nên được dành để chỉ ứng dụng có nhiệm vụ thi hành hay hiển thị các tập tin Flash đó. Tuy vậy, chữ Flash được dùng để chỉ cả hai chương trình nói trên.

Yêu cầu cấu hình của Adobe Flash Player :

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ: 128 MB RAM.
 • Bộ nhớ đồ họa: 128 MB.
 • Internet Explorer 6.0 trở lên.
 • Mozilla Firefox 3.0 trở lên.
 • Google Chrome.
 • Safari 4.0 trở lên.
 • Opera 9.5 trở lên.
 • AOL 9.0 trở lên.

Yêu điểm của Adobe Flash Player :

 • Chạy được các game flash.
 • Xem video flash trên trình duyệt dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau.

Nhược điểm của Adobe Flash Player :

 • Chạy trên Google Chrome thỉnh thoảng bị đơ, treo.
Adobe Flash Player mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong việc thưởng thức và tận hưởng những niềm vui với các video Flash trên trình duyệt. Với công cụ hỗ trợ này, bạn có thể xem phim, chơi game, chạy quảng cáo, ứng dụng hay bất cứ một chương trình định dạng Flash nào trực tuyến. Với công nghệ nén mạnh mẽ hiện đại, bạn sẽ được xem những video với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết.

Adobe Flash Player 23.0.0.205 :

 • Sửa lỗi trên trình duyệt Chrome: Một số đoạn văn bản bị lỗi trong khi in ấn.
 • Lỗi không tải được VB6 Fusion Chart.
 • Sửa lỗi Flash Player đóng băng khi truy cập nội dung trên beatingtheblues.co.uk.
 • Sửa lỗi nội dung Flash không nhúng được trong Microsoft PowerPoint.
 • Khắc phục lỗi hình ảnh không hiển thị khi sử dụng BitmapData.encode với PNGEncoderOptions.
 • Khắc phục lỗi bảo mật.
Khắc phục các yếu tố giao diện người dùng, văn bản, video hiển thị ở kích cỡ không chính xác khi sử dụng IE.
Adobe Flash Player là một chương trình nền tảng cho trình duyệt dựa trên hoạt động của các ứng dụng, nội dung và video trên màn hình các trình duyệt khác nhau. Flash Player đã được tối ưu hóa để có được khả năng thực hiện cao trên màn hình điện thoại và được
thiết kế để tận dụng tối đa khả năng của thiết bị, cung cấp trải nghiệm người dùng phong phú và đa dạng hơn.Chương trình nhỏ gọn, cung cấp trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành,trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác.

Các tính năng chính của Adobe Flash Player :

 • Đọc Flash file trên trình duyệt.
 • Tải file nhanh, chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt.
 • Công nghệ nén file hiệu quả.
 • Cung cấp nhiều phương thức nén.
 • Công nghệ giải mã video đa luồng.
 • Tiết kiệm lương tiêu thụ băng thông.
 • Hỗ trợ bitmap độ phân giải cao.

Các tính năng mới của Adobe Flash Player :

Hỗ trợ nén SWF hiệu quả cao
Adobe Flash Player sử dụng nén LZMA để giảm thiểu tới 40% dung lượng file SWF, cho phép người dùng có được trải nghiệm phong phú hơn với thời gian download ngắn hơn, đồng thời giảm lượng tiêu thụ băng thông.
Hỗ trợ 64-bit
Flash Player giờ đây có thể sử dụng tính năng hỗ trợ cho các hệ điều hành 64-bit và trình duyệt web 64-bit trên Linux, Mac OS, và Windows.
Giải mã video đa luồng
Cung cấp đường dẫn trực tiếp và video tương tác thời gian thực với hiệu suất xem lại được cải tiến và tăng tỷ lệ khung hình của nội dung có tốc độ bit cao chạy trên các hệ điều hành như Windows, Mac OS, và Linux.
Nén âm thanh G.711 dành cho điện thoại
Hỗ trợ khả năng tương tác với các hệ thống điện thoại thông qua Flash Media Gateway (FMG) và những client bên thứ 3 khác (qua giao thức RTMP mở) mà không cần phải chuyển mã.
Tính đồng thời (bộ tạo ActionScript)
Tạo ra nhiều nội dung khả quan hơn bằng cách giảm tải các tác vụ (hoạt động có độ trễ cao và chương trình chạy lâu) để hoạt động trong background nhằm tận dụng nguồn tài nguyên hiệu quả hơn.
Phần mềm H.264/AVC giải mã cho camera
Stream video bản đẹp từ camera máy tính của bạn với độ nén hiệu quả cao hơn cùng với tính năng hỗ trợ rộng rãi, cho phép liên lạc chất lượng cao trong thời gian thực (như chat video và hội thảo video) cũng như phát sóng video trực tiếp.
Hỗ trợ LZMA dành cho ByteArray
Bên cạnh chức năng nén zlib của ByteArray, loại nén dựa trên LZMA này có thể được sử dụng để nén dữ liệu bên trong ByteArray một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Truy cập Adobe Flash
Tận dụng các tính năng như hỗ trợ xoay phím, chuỗi license V3, hỗ trợ domain, bảo vệ đầu ra nâng cao, và lọc thiết bị.
Nâng cao chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải cao
Cho phép phát triển các ứng dụng dùng tới bitmap rộng. Các vật thể BitmapData không còn giới hạn tới độ phân giải tối đa 16 megapixels (16,777,215 pixels), và độ rộng/độ cao bitmap tối đa không còn giới hạn tới 8,191 pixels.
Tiến trình Socket
Nâng cao chức năng quản lý truyền tải dữ liệu với thuộc tính mới để xác định số lượng byte còn lại trong bộ đệm viết và sự kiện mới khi dữ liệu được gửi tới lớp hệ thống mạng. Các API mới cho phép dễ dàng theo dõi tiến trình và cung cấp phản hồi.
Thuộc tính MovieClip mới
Tận dụng thuộc tính MovieClip.isPlaying mới với chức năng quay trở lại trạng thái chạy hiện thời của MovieClip.
Hỗ trợ webcam dành cho StageVideo
Sử dụng công cụ tăng tốc GPU để tạo webcam video streams với hiệu quả cao hơn.
HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã được bảo vệ
Bảo vệ quá trình mở video thông qua các thiết bị mà không cần server cấp phép.
Hỗ trợ liên kết Sandbox
Việc liên kết Sandbox cho phép các vật thể hoặc chức năng ActionScript riêng biệt được sử dụng thông qua kết nối domain giữa SWF và SWF.
Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiên
Giờ đây các nhà phát triển có thể tận dụng chức năng bảo vệ công cụ tạo số ngẫu nhiên để xây dựng nhiều thuật toán và giao thức bảo mật hơn.
Giải mã bitmap không đồng bộ
Nâng cao tính phản hồi của ứng dụng và làm ảnh động trơn tru hơn bằng cách giải mã các hình ảnh ngay từ lần tải đầu tiên, thay vì thực hiện khi có lệnh. Những hình ảnh đó có thể được lưu trong trường hợp cần thiết.
Hỗ trợ JPEG-XR
Hỗ trợ tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 29199-2) nhằm cung cấp tính năng nén hiệu quả hơn so với JPEG, cho phép thực hiện nhiều phương thức nén khác nhau mà không làm giảm chất lượng, đồng thời thêm hỗ trợ kênh alpha.
Giao diện nhập văn bản dễ sử dụng (di động)
Các ứng dụng di động giờ đây có thể sử dụng chức năng nhập văn bản trên Android, BlackBerry Tablet, và hệ điều hành iOS, bao gồm cả những hành động tương tác người sử dụng với nền tảng chẳng hạn như phóng to và lựa chọn văn bản.
Trải nghiệm đồ họa 3D
Khám phá kiến trúc mới khi tăng tốc phần cứng 2D/3D GPU, cung cấp các API Stage 3D cấp độ thấp trong các ứng dụng.
Nén kết cấu với alpha hỗ trợ cho Stage3D
Các hình ảnh trong suốt giờ đây được hỗ trợ nén kết cấu (định dạng file ATF).
Hỗ trợ TLS Secure Sockets
Tận dụng tính năng hỗ trợ mới cho các thông tin bảo mật trong ứng dụng client/server.
Native JSON (JavaScript Object Notation)
Các nhà phát triển ActionScript giờ đây có thể sử dụng chức năng phân tích cú pháp hiệu quả cao và dữ liệu định dạng JSON. Ngoài ra, họ còn có thể tích hợp dữ liệu đang có vào dự án của mình một cách liền mạch.
Nâng cao chức năng kiểm soát chuột và tọa độ tương đối
Tạo ra các trò chơi hấp dẫn cho những lớp nội dung mới, bao gồm trò chơi người đầu tiên sử dụng các chức năng liên quan đến chuột cũng như tọa độ chuột tương đối.
Cập nhật background Flash Player
Các phiên bản mới giờ đây có thể được truyền tải hiệu quả hơn tới người sử dụng cuối cùng với công cụ cập nhật nâng cao này dành cho Windows và Mac OS.
Thu thập các chương trình không cần thiết
Cung cấp tính năng kiểm soát bổ sung thông qua việc thiết lập lịch trình thu thập chương trình không cần thiết, để quá trình thu thập này không gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người sử dụng.
RemoveChildren API mới
DisplayObjectContainer giờ đây sử dụng removeChildren API mới, cho phép các nhà phát triển nhanh chóng gỡ bỏ toàn bộ chương trình không muốn trẻ em sử dụng bằng cuộc gọi API duy nhất.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.