Download AAA Logo Maker 2014 Full Crack - Thiết kế Logo

Download AAA logo 2014 full crack, Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp.

AAA Logo Phần mềm là một công cụ chuyên nghiệp cho việc tạo ra các biểu tượng và các biểu ngữ,logo không chỉ dựa trên một giao diện đẹp, mà còn về một bộ sưu tập lớn các mẫu. Phần mềm AAA logo có thể xuất ra các file định dạng JPEG, PNG và GIF,và bạn có thể tùy chọn cấu hình như độ phân giải và chất lượng hình ảnh.

Sử dụng AAA Logo Maker Bạn sẽ tạo ra những Logo tuyệt vời bằng những sáng tạo từ những công cụ, mẫu mã sẵn có. Sẽ không bị đụng hàng khi mà mỗi người một ý tưởng, một khao khát, bởi thế Logo bạn tạo sẽ trở nên độc đáo, phá cách. Nó không chỉ đơn thuần là tạo Logo mà còn dùng để in ấn. Chương trình lưu trữ Logo theo định dạng riêng của mình để giữ nguyên chất lượng hình ảnh khi in. Bạn có thể chuyển đổi sang định dạng ảnh phổ biến khác với chất lượng cao và độ chuẩn xác y như mẫu thiết kế của bạn

Tính năng mới của Phần mềm AAA logo 2014:

  • Nhóm ảnh : Có sẵn thông qua menu Edit, Compose, tính năng này cho phép nhóm nhiều hình dạng vào nhóm các hình dạng và văn bản để giảm bớt vị trí của nó, nhân rộng và áp dụng hiệu ứng hình ảnh cho một nhóm các hình dạng.
  • Canvas Scaling : Nó có thể tạo ra hình ảnh canvas với hoàn toàn mọi kích cỡ, từ nhỏ đến lớn thêm. Tạo hình ảnh từ các biểu tượng nhỏ cho web để áp phích lớn để in ấn.
  • Gradients cải thiện : AAA Logo bây giờ hỗ trợ tuyến tính và radial gradient với bất kỳ số lượng màu sắc trung gian và mức độ minh bạch với sự hỗ trợ cho cài đặt trước.
  • Hỗ trợ cho Mặt nạ : Có sẵn thông qua Styles, menu General, nó có thể thiết lập cấu hình chồng chéo để loại trực tiếp và mặt nạ Clipping, hoặc Giao, bổ sung thành phần hình ảnh.
  • Cải thiện bóng nhiều và Glow Hiệu ứng : AAA Logo 2014 hỗ trợ bóng đổ bên trong và bên ngoài và sáng tác với điều khiển mờ lan rộng và kích thước.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack AAA Logo Maker 2014 :

Giải nén cài đặt và sử dụng đã tích hợp full vào file cài đặt.

Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.