Uento - Kiếm tiền trên điện thoại Android

Bạn biết không có rất nhiều người đã kiếm được tiền trên mạng với dế yêu của mình .Nếu bạn đang có một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android thì mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiếm tiền với UENTO đơn giản mà hiệu quả .UENTO là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến trên android bằng cách cài ứng dụng mà họ đưa ra và nhận về cho tài khoản của bạn một khoản POINTS nhất định từ 3 points, 5 points đến 8 points trên 1 ứng dụng .Khi có POINTS bạn có thể quy đổi thành tiền ( cứ 100 points =$1 , tối thiểu 250 points bạn được rút tiền về qua Paypal.

Điều kiện để kiếm tiền trên điện thoại Android :

+Điện thoại chạy hệ điều hành Android.
+Có nối mạng 3G HOẶC wifi mạng càng khỏe càng tốt .

Làm thế nào lấy được tiền từ Uento ?

+ Đủ 250 point bạn sẽ được rút tiền( 250point = 2.5$=50k).
+ Tiền có thể chuyển về Paypal rồi rút về thẻ ATM.
+ Có thể nạp trực tiếp vào số điện thoại của bạn ( khuyên dùng ).

Bây giờ là các bước tham gia kiếm tiền trên mạng với UENTO :

Bước 1: Vào CH Play gõ từ khóa "UENTO" Hoặc tải Tại Đây.


Bạn nhấn "Cài đặt" sau khi cài đặt xong nó hiển thị như thế này:


Sau đó nhấn MỞ sẽ có giao diện như thế này:

(90% các bạn đều hỏi tại sao đăng nhập facebook không được)

LƯU Ý : Uento không cho đăng ký trực tiếp bằng Email nữa ( không biết vì sao ), mà bạn phải cần có một tài khoản FaceBook đã xác nhận Email ( Gmail ) mới có thể đăng nhập được. Nếu bạn tạo FaceBook bằng Email thì có thể Login được ngay lập tức. Còn bạn tạo bằng số điện thoại thì bạn làm theo cách sau :

 
+ Các bạn dang nhập vào FaceBook -> Cài đặt tài khoản -> Chung -> Email -> Thêm địa chỉ Email -> Nhập email bạn cần xác nhận vào -> Sau đó lấy code mà FB gửi vào địa chỉ Email của bạn và ấn vào xác nhận => nhưng do dạo này FaceBook man mát nên các bạn nhập mãi nó cũng bảo là mã xác nhận không hợp lệ.

 + Cách khác đơn giản hơn thành công 100% => ( mình khuyên các bạn để đơ tốn thời gian NÊN làm cách này ) là bạn chỉ cần lấy Email chính của bạn đăng ký cho mình 1 nick FaceBook và xác nhận xong là vào được ngay ( đa số các bạn đăng nhập bằng FB xác nhận bằng SĐT nên không vào được là đương nhiên (vì UENTO cần email của bạn để sau này rút tiền ) nó sẽ như thế này :

Bước 2 : Bước quan trọng:
Khi đang đăng nhập bạn hãy thao tác chậm để hiển thị bảng như hình bên dưới bạn hãy nhập vào ô trống là " tRSxg " ( viết hoa hai chữ " RS " nhé ) để nhận giá trị ưu đãi nhé mọi người nhập đúng tRSxg " ( viết hoa hai chữ " RS " nhé ) để đc các quyền lợi :
 + Đc mình hỗ trợ A-Z trong quá trình chơi và các vấn đề liên quan Tại Đây.
 + Bạn sẽ có nhìu app để tải khi nhập code 
tRSxg " ( viết hoa hai chữ " RS " nhé ).
 + Mình sẽ thêm bạn vào nhóm chat báo app giúp bạn ăn dc nhìu app hơn (Khi nào có app họ sẽ báo và bạn vô tải, nhớ là đăng ký xong thì phải liên hệ mình ngay nhá ).
 + Mình sẽ thu mua Point hoặc $ paypal nên bạn cứ yên tâm mà chơi.
 + Được chỉ cách kiếm nhìu point hơn khi lên lv 20 (có thể lên đến 250point/ngày = 50k vnđ/ngày).
 + Mình sẽ tặng card khi bạn rút tiền lần đầu tiên bạn sẽ được 20 point.

+ Sau nhập code" tRSxg " ( viết hoa hai chữ " RS " nhé ) bạn sẽ nhận được 20 Ponit ngay lập tức.
Thế là hoàn thành xong bước đăng kí bây giờ bắt đầu chiến thôi nào ^^!

Bước 3 : Cách tải app kiếm points.
 + Đầu tiên các bạn vào mục " App Discovery ".

 Các bạn sẽ thấy có rất nhiều kênh để kiếm tiền và các bạn chọn chọn Uento nhé !

 + Và các bạn sẽ thấy có rất nhiều App để tải nhé !

1. App màu " Xanh Da Trời " ( 3 điểm Point ) : Bấm vào  Install để tải về và được + 3 điểm Point ngay ( và có thể xóa App đó lun ).
2. App màu " Xanh Lá Cây " ( 5 điển Point ) : Bấm vào Install để tải về ~> và vào phần " My Point " bấm Run ( Cách vào phần My Point : Bấm vào chữ Uento ở góc trái trên cùng và nhìn trong thanh Menu sẽ thấy My Point ). Bạn chơi khoảng 15s sẽ thấy thông báo của Uento hiện ở dưới màng hình, có thể thoát ra và đồng thời xóa ứng dụng lun cũng được.
3. App màu " Tím " : Giống App 
Xanh Lá Cây " nhưng bạn cần để yên nó trong máy bạn trong vòng 72h mới được + Point ( mỗi ngày mở một lần nhé ! ). Bạn muốn biết đã được + Point hay chưa thì vào phần " My Point " thấy chữ " Done " thì đã + Point và có thể xóa.
4. 250 Point đã đổi ra được 2.5 $ rồi nhé !@@
5. Mưa App của mục Uento ra đúng vào lúc 7h sáng, ai muốn kiếm tiền nhanh thì tuyệt đối vào lúc 7h sáng nhé. Còn lại 12h trưa - 13h chiều, chiều 15h, tối 19h, 21h - 23h thì ra ít.
Lưu ý :
1. INSTALLING : App đang được tải và chưa được cộng điểm.
2. 
INSTALLED : App 8 Point đã tải và mở, đợi 72h sẽ được cộng điểm ( mỗi ngày mở một lần nhé ! ).
3. DONE : App đã tải và đã được cộng điểm và có thể xóa được rồi.
4. FAILED : App 5 Point và 8 Point tải về chịu khó mở liền. Để sau 5 - 10 phút mới mở hoặc tắt mạng đy thì nó báo FAILED liền.
5. REMOVE : App 8 Point đã 
INSTALLED nhưng lại xóa trước 72h nên hỏng lun.
6. Cấm Fake IP nhé ban acc liền trong 30s.
" Cảm ơn bạn đã theo giỏi bài viết "
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.