Từ Điển Lạc Việt MTD11 Full Crack

Tải về Lạc Việt mtd11 Full crack miễn phí mới nhất hiện nay. Phần mềm dịch ngôn ngữ, từ điển Anh-Việt tốt nhất cho máy tính.

Từ điển Lạc Việt mtd11 cho phép người dùng dịch các đoạn văn bản tiếng Anh khi máy tính có kết nối Internet, phân tích nghĩa câu, liệt kê các từ liên quan với mục từ đang tra. Phần mềm này tích hợp hơn 50 ngàn mục từ mới trong từ điển Anh Việt và Việt Anh, bổ sung hơn 80 ngàn cụm từ và ví dụ trong từ điển Anh Việt.
  • Sau khi tải về bạn nhấp đúp vào file mtdForStudents_Setup.msi để tiến hành cài đặt ( cứ bấm Next mãi thôi).
  • Sau khi cài đặt hoàn tất bạn mở chương trình từ điển lên bằng cách check vào ô dùng thử 30 ngày nhé, đợi từ điển load lên xong bạn tắt nó đi (đây là bước bắt buộc để từ điển load file chạy nền).
  • Bước tiếp theo bạn giải nén và mở file "thuốc" ra, rồi Browse đến file mtd11.exe nằm trong thư mục C:\Program Files\mtd11. Tiếp theo bạn bấm vào nút Get Key (Chú ý là phải Browse chính xác đến file cần "thuốc" thì Key mới hiện ra nhé các bạn).
  • Kế tiếp copy Key đó rồi mở từ điển mtd for Students lên lại, vào phần trợ giúp chọn nút Đăng ký rồi paste Key vừa copy vào ô Product Key sau đó bấm nút Kế tiếp (Next). Sau đó ta paste tiếp Key đó vào ô License Key rồi cũng tiếp tục bấm nút Kế tiếp (Next) việc cuối cùng là Hoàn tất.

Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !
Hướng dẫn cài đặt và crack Từ điển Lạc Việt 2013 - mtd11 :


Bước 1 : Sau khi tải về bạn nhấp đúp vào file mtdForStudents_Setup.msi để tiến hành cài đặt.Tải từ điển Lạc Việt mtd11 2013 Full Crack + hướng dẫn crack - Image 3
Tải từ điển Lạc Việt mtd11 2013 Full Crack + hướng dẫn crack - Image 4
Tải từ điển Lạc Việt mtd11 2013 Full Crack + hướng dẫn crack - Image 5
Bước 2 : Sau khi cài đặt hoàn tất bạn mở chương trình từ điển lên bằng cách check vào ô dùng thử 30 ngày, đợi từ điển load lên xong bạn tắt nó đi.
Tải từ điển Lạc Việt mtd11 2013 Full Crack + hướng dẫn crack - Image 6

Bước 3 : Bước tiếp theo bạn giải nén và mở file "thuốc" ra, rồi Browse đến file mtd11.exe nằm trong thư mục C:\Program Files\mtd11. Tiếp theo bạn bấm vào nút Get Key (Chú ý là phải Browse chính xác đến file cần "thuốc" thì Key mới hiện ra.)

Tải từ điển Lạc Việt mtd11 2013 Full Crack + hướng dẫn crack - Image 7
Tải từ điển Lạc Việt mtd11 2013 Full Crack + hướng dẫn crack - Image 8
Tải từ điển Lạc Việt mtd11 2013 Full Crack + hướng dẫn crack - Image 9
Bước 4 : Kế tiếp copy Key đó rồi mở từ điển lên lại, vào phần trợ giúp chọn nút Đăng ký rồi paste Key vừa copy vào ô Product Key sau đó bấm nút Kế tiếp (Next). Sau đó bạn paste tiếp Key đó vào ô License Key rồi cũng tiếp tục bấm nút Kế tiếp (Next) việc cuối cùng là Hoàn tất.
Tải từ điển Lạc Việt mtd11 2013 Full Crack + hướng dẫn crack - Image 10
Tải từ điển Lạc Việt mtd11 2013 Full Crack + hướng dẫn crack - Image 11
Tải từ điển Lạc Việt mtd11 2013 Full Crack + hướng dẫn crack - Image 12
Tải từ điển Lạc Việt mtd11 2013 Full Crack + hướng dẫn crack - Image 13
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Link Download File Từ điển Lạc Việt mtd11 Full Crack ( Tải về giải nén ra bằng phần mềm Winrar ~> crack ở bên dưới và mở lên sử dụng nhé ):

Chúc các bạn thành công !
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.