Photoshop CS3 Full Crack - Phần mềm cắt, chỉnh sửa ảnh

Tải về Adobe Photoshop CS3 Full crack bản tốt nhất, phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho máy tính, phần mềm cho dân design chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop CS3 Update là bản vá chính thức cho trình biên tập ảnh nổi tiếng nhất thế giới, Photoshop. Bản cập nhật này cải thiện tính ổn định và sự phản hồi cho sản phẩm hàng đầu của Adobe.
Các sửa lỗi và tăng cường giới thiệu trong Adobe Photoshop CS3 Update tập trung vào tránh đổ vỡ thường xuyên có thể phá huỷ công việc của bạn, và đồng thời tối ưu hoá quản lý ảnh nhiều lớp. Trình đơn In ấn cũng được cải thiện.

Thông tin về phần mềm Photoshop CS3 Full Crack :

Adobe Photoshop CS3 (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.
Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.
Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

Yêu cầu cấu hình của Photoshop CS3 Full Crack :

 • Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor.
 • Microsoft Windows XP SP2 2 hay Windows Vista.
 • RAM tối thiểu 320MB.
 • Card màn hình tối thiểu 64MB.
 • Ổ cứng còn trống tối thiểu 650MB.
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1.024x768.
 • QuickTime 7 trở lên.

Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn Crack Photoshop CS3 :

 • Sau khi cài đặt xong, các bạn copy file Photoshop.exe trong thư mục Crack vào trong thư mục cài đặt Photoshop CS3 ( Ghi đè lên nhé ), mặc định là :
 • C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS3
 • Hoặc là :
 • C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS3
 • ~~> Mở phần mềm lên thưởng thức.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Link Download File Photoshop Cs3 ( Chưa có File Crack ):

Link Download File Crack Photoshop Cs3 ( Xem hướng dẫn Crack ở bên dưới nhé ):

=>> Link Google Drive : Crack-Photoshop-CS3.rar (7.7M)
=>> Link Ondirve.live.com : File Crack Photoshop CS3.rar (7.7M)
Adobe Photoshop CS3 Full Crack là một trong những phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp. Với nhiều công cụ và tính năng nổi trội giúp việc chỉnh sửa, làm đẹp cũng như ghép ảnh trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Có nhiều phần mềm cùng chức năng nhưng chất lượng thì không thể sánh được với Photoshop, bất cứ ai học ai đam mê đồ họa thì đều cài đặt và sử dụng phần mềm Photoshop trong máy tính của mình.
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.