Tải Mod Skin LOL

Thân chào các xạ thủ Mod Skin LOL !

Phần mềm miễn phí để thay đổi skin mặc định của games League of Legends ( hay còn gọi là games Liên Minh Huyền Thoại ) Việt Nam, khi các bạn chạy chương trình sẽ tự động tìm thư mục mà các bạn đã cài đặt games liên minh huyền thoại trước đó, sau đó việc còn lại của bạn là chỉ việc nhấn vào nút để cài đặt 1 skin nào đó mà mình yêu thích, việc cài đặt để kích hoạt skin cho game liên minh rất đơn giản và nhanh chống phải không ? Và các bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này đy bởi vì hiện nay có rất nhiều người đã sử dụng rồi , chã sao cả :D .


Giới thiệu sơ qua về phần mềm Mod Skin LoL :

+ Bạn chỉ cần download phiên bản tool tổng hợp mới nhất ( link download mình sẽ cập nhật lên tục tại trang này ) và khởi động phần mềm sẽ tự động tìm kiếm thư mục game lol cài đặt liên minh trước đó. 
+ Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để download và thay đổi skin. 
+ Bạn có thể mod nhiều skin cho nhiều tướng khác nhau.


Thông Tin về Mod Skin LoL - Mod Skin LoL Vn - Bản cập nhật HOT nhất :

+ Auto Games : Mod Skin LoL - Mod Skin LoL Vn.
+ Người gửi : Download.Vi-Vn.Vn.
+ Games : League of Legends ( Liên Minh Huyền Thoại ).
+ Description : Bạn chỉ cần download phiên bản tool tổng hợp mới nhất ( link download mình sẽ cập nhật lên tục tại trang này ) và khởi động phần mềm sẽ tự động tìm kiếm thư mục game lol cài đặt liên minh trước đó. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để download và thay đổi skin. Bạn có thể mod nhiều skin cho nhiều tướng khác nhau.


Để chơi game và sử dụng phần mềm này thì trên máy các bạn cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình như sau: 

+ Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista, or Windows 7, Windows 8, 8.1 hay 10 gì đấy đều được hết ( nói cùng làm bạn phải có một chiếc máy tính hay laptop gì cũng được và cài 1 bản windown vào chứ không có thì lấy gì mà chơi :D )
+ Còn nếu bị lỗi Net Framework thì bạn cần phải downloand Net Framework về cài đặt vào máy là ok ( Downloand Net Framework : Tại đây )

Sau khi tải file giải nén về, giải nén MODSKINLOL.ZIP

+ Khởi động game Liên Minh Huyền Thoại
+ Chạy file .exe để khởi động TOOL.
Sau khi chạy file .exe có giao diện như sau:Sau đó chọn tướng và skin, rồi nhấn Cài Đặt: Sau khi Cài Đặt xong, ở dưới sẽ hiện “ĐÃ CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG. HÃY VÀO GAME VÀ THƯỞNG THỨC.”Sau đó vào game là các bạn đã được sở hữu skin:


Bạn đã download Mod Skin LoL Vn này về chưa, nếu chưa thì hãy quay lại bên trên và click vào cái link màu xanh để tải nha . Khi bạn đã tải phần mềm về rồi hãy tiến hành mở file đã tải lên rồi chạy file có trong đó ( vì tên file có thể được thay đổi liên tục nên mình không nói ở đây nha ) và bạn sẽ thấy được dao diện như hình bên dưới, rồi bạn chuyển sanh bước tiếp theo.

Lưu ý: Trên mạng hiện nay có rất nhiều tools fake skin giả mạo để lừa nick ( hoặc thay đổi File Host của bạn làm bạn không vào được các trang web khác, điển hình như là trang modskinlol.vn đã dùng hình thức này để mọi người chỉ vào được mỗi trang đó để tải phần mềm này thôi, các bạn chỉ nên download tại Modskin.Vi-Vn.Vn để tránh bị lock và mất nick .Phần mềm hỗ trợ skin cho game liên minh huyền thoại, dùng cho tất cả các tướng.

" Chúc các bạn chơi Games Vui Vẽ "
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.