Microsoft Office 2013 - Microsoft Office 2013 Portable

Tôi hy vọng bạn sẽ tốt đẹp và sẽ chờ đợi bài tiếp theo của tôi. Vì vậy, ngày hôm nay tôi chia sẻ Microsoft Office 2013 phiên bản Portable. Tôi đã chia sẻ phiên bản trước của nó tức là Microsoft Office 2003 Portable và Office 2010 Portable.Tôi đã để lại phiên bản 2007, nhưng đừng lo lắng tôi sẽ chia sẻ nó sau này có lẽ sau bài viết này, nhưng tôi chắc chắn sẽ chia sẻ năm 2007. Vì vậy, cho đến bây giờ Microsoft Office 2013 là phiên bản mới nhất của loạt Office. Và đã trở nên rất phổ biến, vì nó tính năng mới được rất nhiều cảm tình của người sử dụng. Và đây cũng là phiên bản di động mà bạn có thể tải về dễ dàng.

Màn hình làm việc của các ứng dụng trong Office Professional Plus 2013 được tối giản một cách hết cỡ khiến các đường bo viền khiến ứng dụng trông thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Với giao diện mới của Office Professional Plus 2013, bạn sẽ không còn cảm thấy mình đang làm việc trên một cửa sổ ứng dụng vì giao diện phẳng gần như tuyệt đối.
Ngoài giao diện mặc định của chương trình, Microsoft Office còn cho phép bạn thay đổi Theme và Background của cửa sổ làm việc. Để chỉnh sửa thiết lập này bạn chỉ cần vào File > Account và tùy chọn theo ý thích của mình.

Microsoft Office 2010 Portable bao gồm :

 • Microsoft Office Word 2013.
 • Microsoft Office Telemetry Log for Office 2013.
 • Microsoft Office Telemetry Dashboard for Office 2013.
 • Microsoft Office Spreadsheet Compare 2013.
 • Microsoft Office Protocolhandler 2013.
 • Microsoft Office PowerPoint 2013 .
 • Microsoft Office Office 2013 Language Preferences.
 • Microsoft Office NAMECONTROLSERVER 2013.
 • Microsoft Office MSOXMLED 2013.
 • Microsoft Office LICLUA 2013.
 • Microsoft Office Excel 2013.
 • Microsoft Office EQNEDT 32 2013.
 • Microsoft Office Database Compare 2013.
 • Microsoft Office CSISYNCCLIENT 2013.
 • Microsoft Office Access 2013.
Nếu đang làm việc với một máy tính kết nối Internet, bạn có thể chèn và xem video trực tiếp trong Microsoft Word 2013 mà không cần rời khỏi ứng dụng. Tính năng chụp ảnh màn hình và chèn vào luôn văn bản từ công cụ có sẵn trên Word 2013 cũng là một cải tiến đáng kể, rất nhiều người đã phải lúng túng khi cần chèn một ảnh từ ứng dụng trên màn hình. Nếu cần, bạn còn có thể tìm kiếm ảnh trên mạng và chèn trực tiếp từ cửa sổ làm việc của Word 2013 mà không cần phải lưu ảnh về máy rồi chèn vào văn bản.

Những tính năng của Microsoft Office 2013: 

 • Kết hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive: Microsoft Office 2013 mới này được tích hợp hoàn toàn với dịch vụ đám mấy SkyDrive. Điều này cho phép người dùng có thể upload các tài liệu của mình lên cách dịch vụ lưu trữ này. Với sự hỗ trợ này thì bạn có thể chỉnh sửa tài liệu ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, trên các thiết bị máy tính để bàn, smartphone, hay máy tính cá nhân. Nội dung thay đổi sẽ được đồng bộ hóa trên SkyDrive. 
 • Tích hợp với Skype: Microsoft Office 2013 còn cho phép bạn có thể vừa soạn thảo văn, vừa liên lạc với bạn bè và đồng nghiệp dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, tránh trường hợp người dùng phải mở nhiều cửa sổ và chuyển qua chuyển lại nhiều lần giữa các phần mềm.
 • Hỗ trợ cảm ứng tối ưu: Microsoft Office 2013 hoạt động rất tốt trên các thiết bị có hỗ trợ cảm ứng. Người dùng có thể đổi giữa chế độ bình thường với chế độ cảm ứng một cách dễ dàng. Microsoft Office 2013 hỗ trợ cả cảm ứng bằng tay cũng như bằng bút từ. 
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng: Thay vì đem lại cho người dùng một giao diện cầu kì như phiên bản trước. Microsoft Office 2013 mang lại cho bạn một giao diện khá đơn giản và dễ nhìn. Tất cả các ứng dụng World, Excel, Power Point đều được nhà sản xuất tích hợp vào một màn hình. Bạn chỉ việc mở phần mềm lên chọn công cụ Office mà mình muốn sử dụng là được.
 • Hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng PDF: Nếu như các phiên bản trước, định dạng PDF luôn là bài toán khó với Microsoft Office thì phiên bản mới này lại hoàn toàn khác. Bạn có thể mở một tập tài liệu PDF bất kì, chỉnh sửa nó như chỉnh sửa file Word, Excel, Powerpoint bình thường. Ngoài việc chỉnh sửa PDF, Microsoft Office 2013 cũng cho phép bạn có thể chuyển đổi định dạng này thành Word, Excel, PowerPoint .
Tất cả các ứng dụng đi kèm khác của bộ Microsoft Office Professional Plus 2013 đều được "hưởng lợi" từ thiết kế đến tính năng tương tự như các sản phẩm cốt lõi trong bộ Office: như một giao diện phẳng, đẹp và đầy cá tính; khả năng chia sẻ mạnh mẽ; khả năng chụp ảnh màn hình từ công cụ tích hợp trong ứng dụng; có thể nhúng các bảng tính Excel hay Visio và dữ liệu sẽ tự động thay đổi ngay khi bảng tính gốc có thay đổi... và nhiều tính năng khác nữa.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !
Microsoft Office 2013 - Microsoft Office 2013 Portable

Link File Download  Microsoft Office 2013 Portable :

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy download Office Professional 2013 phiên bản dùng thử 60 ngày cho phép trải nghiệm tất cả các tính năng có trong phiên bản trả tiền. Điều mà bạn cần bây giờ chính là một tài khoản Microsoft để truy cập vào trang download để lấy mã kích hoạt từ Microsoft. Như vậy là đã chia sẻ cho bạn link tải Office 2013 từ Microsoft và hướng dẫn cài đặt Office chi tiết rồi nhé. Khi nào cần cài đặt ở trên máy thì cứ làm theo hướng dẫn này là ok nhé. Nhớ theo dõi Blog để cập nhật nhiều thủ thuật máy tính nữa nhé. Chúc các bạn thành công!
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.