GlassWire Elite Full Crack - Tiện ích an ninh mạng

GlassWire tiện ích tiện dụng cho an ninh mạng cảnh báo người dùng về vấn đề bảo mật, có thể được tải về từ Internet, đặc biệt được hiển thị dưới dạng biểu đồ. Sau khi hoạt động mạng bất thường được phát hiện, bạn sẽ được cảnh báo ngay lập tức với thông tin chi tiết để quyền hành động và bảo vệ máy tính của bạn, riêng tư và dữ liệu quan trọng.
Lưu ý: Trong GlassWire không có quét chống virus riêng của nó, khi bạn bấm vào nút "Scan for Viruses" được sử dụng để kết nối với antivirus chính của bạn được cài đặt trong hệ thống để kiểm tra.

Các tính năng chính GlassWire Giám sát mạng :

  • Cho phép bạn xem các ứng dụng gửi dữ liệu lên Internet, và cho bạn thấy làm thế nào để lưu trữ các kết nối được. mạng lưới công cụ bảo mật cho Windows cũng xác định: các lĩnh vực hoặc địa chỉ IP các mối đe dọa được biết đến, thay đổi file hệ thống mạng, thay đổi bất thường trong các ứng dụng, các ARP giả mạo, và nhiều hơn nữa.
  • Bổ sung bảo vệ chống virus: Cung cấp thêm tính năng bảo vệ và làm việc với hầu hết các phần mềm chống virus để quét file theo những hành vi bất thường.
  • Firewall (sử dụng cho Windows Firewall.): Bạn ngay lập tức có thể chặn truy cập mạng cho các ứng dụng cụ thể bằng cách sử dụng tường lửa miễn phí. Bạn có thể dễ dàng khóa và mở khóa một ứng dụng truy cập vào các mạng sử dụng các tab Firewall. Sử dụng cho Windows Firewall.

Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack GlassWire Elite :

1) Giải nén và cài đặt.
2) Sao chép và thay thế nội dung trong thư mục crack vào thư mục cài đặt. Mặc định là: C:\Program Files (x86)\GlassWire.
3) Xóa shortcut trên desktop Glasswire.
4) Thêm shortcut trên desktop bằng cách: Tại thư mục cài đặt phần mềm bạn click chuột phải vào file "GlassWire Elite.exe" > Send to > Desktop.
5) Hoàn thành!

Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !


Pass ( nếu có ) : downmienphi.com
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.