Download File Ghost 7z Cho Hiren's Boot CD

Norton Ghost là chương trình được người dùng Hiren's BootCD ưa thích và sử dụng nhiều. Tuy nhiên, kể từ phiên bản 11.0 trở đi, Norton không còn trong Hiren’s BootCD. Cách tích hợp Norton 11.5.1 vào Hiren's BootCD 15.x ... như sau: 

Nếu muốn dùng ghost trên Hiren's boot nguyên gốc, bạn chỉ cần chép file ghost.7z vào thư mục dos theo đường dẫn sau:

Hiren's.BootCD.15.1.iso/HBCD/Dos (khi burn ra CD thì phải dùng UltraIso để thêm vào và save lại) Khi cần dùng bạn boot vào Dos Programs >> Custom menu >> Backup tool >> Norton Ghost và bạn dùng chức năng này bình thường Không phải Hiren's Boot CD thiếu file mà do vấn đề bản quyền với hãng Symantec nên phải gỡ bỏ file đó, để lách luật họ vẫn để lại file bat kích hoạt nhưng không kèm theo các file bản quyền.

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.