Adobe Acrobat Reader Full Crack - Tạo, chỉnh sửa file PDF

Adobe Acrobat Reader XI Pro Full Crack là phần mềm cho bạn dễ dàng tạo tập tin PDF từ các chương trình khác dưới dạng Plug ins tích hợp trong Microsoft Office, Outlook, Internet Explorer, Project, Visio, Access, Publisher, AutoCAD, Lotus Notes…Ngoài ra, chương trình còn có thể liên kết các tài liệu, các bảng vẽvới các nội dung media khác và cho xuất bản dưới dạng PDF. Chương trình hoạt động hiệu quả trong việc tối ưu hóa dung lượng tập tin, sắp xếp.
Đối với những người dùng không thường xuyên xử lý hoặc xem các tập tin PDF, hoặc không thấy sự khác biệt giữa trình biên tập PDF, sáng tạo, và xử lý văn bản, đây là sự cố: Adobe Acrobat tập trung vào việc cho phép người dùng kiểm soát các tính năng định dạng tài liệu và thiết kế, trong khi xử lý văn bản tập trung chủ yếu vào quá trình viết và nội dung của văn bản. Khi soạn thảo văn bản, Acrobat đánh dấu các văn bản, hình ảnh, và ra lệnh/không lệnh với danh sách với một phác thảo rõ ràng để cho phép người dùng thao tác văn bản và sửa chữa một cách dễ dàng

Tính năng chính của Adobe Acrobat Pro XI Full Crack : 

  • Chỉnh sửa file PDF.
  • Chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác nhau.
  • Chia sẻ các file bằng cách sử dụng SendNow trực tuyến hoặc qua Email.
  • Scan văn bản giấy sang PDF.
  • Khả năng mở nhiều cửa sổ và nhiều dự án đang chạy cùng một lúc.
  • Tạo chú thích, chữ ký, bookmark cho văn bản PDF.
  • Bảo vệ tập tin PDF.
  • Giao diện thân thiện, điều hướng người dùng.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn Crack  Adobe Acrobat XI :

1) Ngắt mạng internet (Quan trọng).
2) Chạy file "AcrobatPro_11_Web_WWMUI.exe" sau đó cài bình thường.
3) Mở phần mềm ít nhất 1 lần chọn "Start trial" sau đó thoát.
4) Vào thư mục Crack nhấn mở " amtemu.v0.9.1-painter.exe " ~> tìm dòng chữ " Adobe Acrobat Pro " ~> nhấn Install ~> vào thư mục chứa Adobe Acrobat Pro mặc định là : C:\Program Files\Adobe\Acrobat 11.0\Acrobat ~> open file amtlib.dll ~> nhấn Advanced ~> nhấn OK.
5) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng.
Chú ý: Không đăng nhập tài khoản adobe nếu đăng nhập thì thoát.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Link File Download  Adobe Acrobat XI Pro 11 (chưa có File Crack):

Link File Crack  Adobe Acrobat XI (amtemu.v0.9.2 & amtemu.v0.9.1 & amtemu.v0.8.1) :

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.