Acronis True Image 2017 Full Crack

Acronis True Image 2017 Full Crack là một phần mềm hỗ trợ sao lưu dữ liệu (backup) phục hồi các hệ điều hành rất chuyên nghiệp và nhanh chính xác nhất. Công cụ này giúp bạn tạo một bản sao lưu ( backup) tức là tạo file ghost để phục hồi dữ liệu cũng như mấy công cụ Ghost khác.
Ngoài ra Acronis True Image cho phép sao lưu lại dữ liệu trên các thiết bị điện thoại, tất cả các mục như hình ảnh, video, danh bạ và các mục lịch từ các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng như iPhone, iPad, Android, Windows và chuyển chúng đến các thiết bị khác, với hiệu suất hoạt động cao phần mềm thực hiện quá trình sao lưu khá nhanh chóng.

Mọi chức năng của Acronis True Image 2017 nó hỗ trợ :

  • Giao diện thân thiện rất dễ sử dụng.
  • Tự động sao lưu (backup) phục hồi dữ liệu bất kỳ phân vùng ổ đĩa hệ thống nào trên máy tính với đuôi định dạng là *.tib ( tạo file ghost, bung file ghost phục hồi, sao lưu dữ liệu hình ảnh, tập tin, video,… bất kỳ ổ đĩa nào trên máy tính để phục hồi sau này. kể cả trên điện thoại, máy tính bảng).
  • Hỗ trợ ổ cứng chuẩn UEFI và Legacy ( Hỗ trợ Ghost theo chuẩn UEFI – GPT và Legacy – MBR).
  • Sao lưu backup dữ liệu, tạo file ghost, bung file ghost với đuôi định dạng *Tib, khác với đuôi .GHO của Notron Ghost như bạn đã biết.
  • Chức năng phục hồi dữ liệu hệ điều hành rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Có thể tạo file ghost đa cấu hình để có thể bung ghost được cho nhiều máy tính khác nhau.
  • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác bất kỳ.
  • Có thể đặt mật khẩu bảo vệ khi sao lưu dữ liệu phục hồi để tránh người khác nhòm ngó.
  • Hỗ trợ sao lưu dữ liệu lên đám mây với Acronis Cloud với dung lượng miễn phí là 500GB.
Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Download phần mềm ở bên trên.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng Dẫn Crack Acronis True Image 2017 :

1) Cài đặt phần mềm bạn có thể chọn 2 hình thức cài đặt dùng file "ATI.2016.v19.0.0.6571.exe" hoặc "Install silent.cmd" để cài đặt im lặng tất cả đều được
2) Mở phần mềm sử dụng, đã tích hợp crack vào file cài đặt chỉ cần install và sử dụng full
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Link Download File Acronis True Image 2017 Full Crack ( Tải về giải nén ra bằng phần mềm Winrar ~> crack ở bên dưới và mở lên sử dụng nhé ):

Tóm lại, Acronis True Image đã chứng minh được rằng nó là giải pháp phần mềm tốt nhất mà bạn có thể dựa vào để sao lưu và phục hồi các dữ liệu quan trọng. Với giao diện thân thiện và bộ công cụ mạnh mẽ, Acronis True Image giúp bạn lưu dữ liệu an toàn không chỉ trên máy tính mà còn cả trên các đám mây điện toán.
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.