Tăng View Cho Blog - Website - Youtube

Mình tổng hợp các web tăng view blog website youtube mà mình biết cho anh em. Tất nhiên sẽ không đủ được. Đây chỉ là những web mình mới test trong những ngày qua. Anh em nào có web nào cứ đề xuất để anh em cùng kiếm ăn từ youtube. Tiền trong thiên hạ không thiếu. Vấn đề chúng ta kiếm tiền như thế nào. Sau bài viết này 2 ngày mình sẽ đề cập 1 chủ để là report hoặc lựa chọn chủ đề. Qua đây mình cũng xin thông báo luôn mình ko pro gì về youtube. Nhưng kiếm vài đồng bạc lẻ từ nó mình kiếm đc. Mình cũng không xác định kiếm tiền từ youtube qua việc reup. Nhưng anh em đừng ngần ngại đặt câu hỏi, đừng ngần ngại sẻ chia những gì mình biết. Tin tôi đi dù chỉ một lần: Hỏi giúp bạn làm việc thông minh hơn, Chia sẻ giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn. ( Ai phủ nhận điều này vui lòng liên hệ với tôi) Lan man quá hàng của các bạn đây mình chỉ đưa ra các trang. các trang này vận hành như thế nào chắc chẳng cần nói cũng hiểu. Nếu ko hiểu thì Post lên Group hỏi cho ae trả lời. Chúc ae thắng lợi từ youtube.


Bấm vào đây để đăng ký: Tại đâyMới đây trên thế giới đang bùng nổ một giải pháp vô cùng hiệu quả để các webmaster dễ dàng thực hiện mục đích seo, quảng bá website. Đó là hệ thống trao đổi truy cập hàng đầu thế giới và đặc biệt việc trao đổi được diễn ra hoàn toàn tự động. Hitleap là một công cụ online được phát triển để tăng lượng truy cập cho blog bằng cách mọi thành viên của trang website cùng chia sẻ với nhau. Cụ thể, bạn sẽ phải chạy phần mềm auto để xem trang của người khác, nhậm phút và chuyển số phút đó ra lượng truy cập của website mình.
Trang hitleap.com là trang rất uy tín, dùng Google Analytics kiểm tra thấy tỉ lệ tăng Unique View khoảng 300/1000 lượt view. Vậy tính sơ 4 ngày là đc 1000 Unique View rồi .
Ưu điểm của Hitleap là chấp nhận traffic cho cả blogspot, nên các blogger tha hồ mà SEO, tăng traffic.
Tỉ lệ chia của nó cũng ổn -> 0.6. Nghĩa là 100 phút ta surf thì được hưởng 60 phút (chưa kể điểm thưởng) 60 phút ứng với 240 lượt xem (với mức đặt 15s/view).
Giới Thiệu Về Hitleap

Hitleap hay Hitleap Viewer là một công cụ online được phát triển để tăng lượng truy cập cho blog bằng cách mọi thành viên của trang website cùng chia sẻ với nhau. Cụ thể, bạn sẽ phải chạy phần mềm auto để xem trang của người khác, nhậm phút và chuyển số phút đó ra lượng truy cập của website mình.Cách hoạt động của Hitleap

Như mình đã trình bày qua ở trên, nếu bạn treo máy và truy cập vào website của người khác bao nhiêu lâu thì bạn sẽ được bấy nhiêu phút. Ví dụ : bạn treo máy 1000 phút ( hơn 16 tiếng ) thì bạn cũng sẽ nhận được 1000 phút. Sau đó, bạn sẽ phỉa chỉnh thời gian truy cập vào website của mình là 10s đến 60s. Hãy thử làm một phép chia bạn sẽ thấy, bằng cách sử dụng Hitleap bạn sẽ tăng được đáng kể lượng truy cập vào blog. Ngoài ra, đây cũng là một công cụ giúp bài viết và website của bạn được index nhanh hơn đấy.


Tăng traffic cho blog với Hitleap cực kì đơn giản


Bước 1: Đăng ký Các bạn vào https://hitleap.com/ điền thông tin vào mục như trong hình để đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công rồi thì check mail kích hoạt là ok. 

Bước 2: Add web vào Hit Leap Các bạn đăng nhập bằn tài khoản mới tạo rồi làm theo hình.


Add max 3web nhé.

Bước 3: Chạy surf kiếm traffic Click vào "Traffic Exchange" có 2 cách 1 cách là surf trên web 1 cách là dùng Hitleap Viewer Tools các bạn nên dùng Hitleap Viewer Tools để hưởng được 70%.

Bình thường khi chạy trực tiếp trên web bạn chỉ được hưởng 50%. Bạn nên download tool Hitleap Viewer về, bạn sẽ được cộng thêm 20% nữa, tổng số bạn được hưởng 70% - tức là bạn suff 100 phút thì bạn có 70 phút cho các site của bạn.
Nâng cấp tài khoản lên Premium (khoảng $3-7/ tháng, bạn được hưởng 100% số phút bạn kiếm được, được hưởng thêm 2000-5000 phút mỗi tháng, đồng thời Traffic của website sẽ ở các nguồn khác nhau hoặc do bạn chọn chứ không phải từ riêng "http://hitleap.com/traffic-exchange". Điều này giúp SEO tuyệt đối cho Website mà không bị bắt lỗi của Google.
Click vào nút Downloadxong chạy tools login vào rồi click vào Stark Traffic Ex... Trên tools nhé
Nguyên tắc hoạt động thật đơn giản. Bạn xem các website của các Thành viên khác và ngược lại các thành viên đó sẽ xem Website của bạn. Hàng vạn thành viên xem Website của nhau cũng có nghĩa là có rất nhiều người truy cập vào website của bạn. (Truy cập này là bắt buộc và hoàn toàn tự động) Chính vì vậy hiệu suất cũng như hiệu quả đạt được rất cao.
Bạn có thể đăng ký tài khoản ở nhiều trang tăng traffic để cộng dồn cho nhiều, xem thêm ở bài viết liên quan.

Tóm lại :

Hitleap tuy có thể giúp bạn tăng traffic cho blog một cách tự động và hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn quá lạm dụng cái này. Là vì, nếu bạn sử dụng cách này để tăng truy cập blogspot và số truy cập tăng đột biến trong 1 thời gian ngắn thì rất dễ bị kiểm tra. Tốt nhất, mình khuyên các bạn nên sử dụng cho hợp lí, vừa phải và kết hợp với câu view bằng chia sẻ lên mạng xã hội sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công.
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.