USkip.me - Rút Gọn Link Kiếm Tiền Online

Uskip là một website mới mà bạn không nên bỏ qua bởi vì số tiền mà bạn nhận được từ trang web này là rất lớn. Uskip so với Ouo.io có nhiều điểm vượt trội như ít quảng cáo thanh toán 1 tháng 4 lần ( Vào thứ 2 hàng tuần ) đăng ký đơng giản. Đây là một trang rút gọn link uy tín và trong tương lai nó sẽ lớn mạnh hơn những trang web rút gọn link khác. Rate nó trả khá cao ( 1.5 $ / 1000 view cho Việt Nam ).
Link Đăng ký : http://uskip.me/



Để kiếm được nhiều tiền từ USkip.me thì bạn phải tham gia các cộng đồng Forum ở nước ngoài để chia sẻ cho các bạn từ Mỹ, Anh click vào link mình thì sẽ được rất nhiều tiền, lên tới hơn 4 - 4.5 $ cho 1000 lượt click. Nếu bạn chia sẻ cho người Việt Nam hoặc Trung Quốc thì chỉ được 1.5$ cho 1000 lượt click vào link này.Sau khi rút gọn link, thật dễ dàng để đưa vào bài viết và chia sẻ với mọi người, rất đơn giản. Còn tuyệt vời hơn thế nữa khi bạn còn được trả tiền nếu mọi người click vào link đó. Vì vậy đây là một cách kiếm tiền khá hay và hiệu quả, đặc biệt với bạn nào có website, blog, facebook hay forum…

Dưới đây là hình ảnh số tiền mà Uskip đã thanh toán chứng tỏ USkip.me không scam ( lừa đảo ) nên các bạn yên tâm nhé.

Dưới đây là hình ảnh số tiền mà Uskip đã thanh toán được hiển thị trong trang.


Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản tại trang chủ bạn bạn click vào New short link và dán cần rút gọn vào Your URL Here —->Click nút đỏ có biểu tượng chiếc máy bay thế là xong!
Các bạn nhìn trong hình ở menu bên phía tay trái là các mục cần thiết như: 
+ New Shorten Link: tạo link rút gọn mới mà bạn muốn.
+ Dashboard: nơi thống kê lượt click cũng như số tiền mà bạn đạt được. 
+ Links: danh sách các links rút gọn mà bạn đã rút gọn.
+ Referrals: nơi để lấy links giới thiệu người khác biết đến USkip.me cũng như banner quảng cáo cho dịch vụ. Bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng trên mỗi người dùng mà bạn giới thiệu được.
+ Tools: các công cụ hỗ trợ tạo nhanh links rút gọn với số lượng lớn (bao gồm Mass Shrinker, Quick Link và Full Page Script). Họ cũng hỗ trợ API để tự động tạo links rút gọn.
+ Settings: cập nhật thông tin cá nhân, thông tin thanh toán, thay đổi email, thay đổi password (đã được đề cập ở trên).
+ Withdraw: hiển thị lịch sử thanh toán. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động vào thứ 2 hàng tuần. Mức thanh toán tối thiểu qua Paypal là $5.
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.