Download Photoshop CS6 Portable [Link Max Tốc Độ]

Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này của hãng Adobe và hiện nay đã ra mắt phiên bản 13.0 tức là bản CS6. Việc crack Adobe hiện nay tương đối khó khăn đối với các bạn newbie.
Photoshop CS6 cung cấp tốc độ vượt trội và rất nhiều tính năng cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh hình ảnh chuyên sâu, tạo ra những hình ảnh, các tác phẩm thiết kế phức tạp. Công việc của bạn cũng sẽ nhanh hơn nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, các tùy chọn Background Save và Auto-recovery. Bên cạnh đó các công cụ như Crop, Content-Aware, blur, các bộ lọc, tìm kiếm lớp, tạo đường nét đứt sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình thiết kế.

Yêu cầu hệ thống của Photoshop CS6 Portable :

  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 
  • RAM: 1 GB 
  • Ổ cứng trống: 1 GB 
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 
  • OpenGL 2.0 Ổ DVD-ROM

Một số tính năng khác của Photoshop CS6 Portable :

  • Nâng cấp tính năng vector từ Adobe Illustrator trong Extended, hoặc kết hợp tính năng này với hình ảnh trong để có thể truyền dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau.
  • Cho phép sử dụng tệp tin PSD vào chương trình Adobe Dreamweaver để tạo ảnh dạng Smart Objects.
  • Tách các lớp video từ Adobe Premiere Pro và chỉnh sửa trong Extended.
  • Cho phép sử dụng hình ảnh từ Extended trong các dự án ảnh động trong Adobe Flash Professional.
  • Và còn nhiều tính năng thú vị nữa trong đang chờ các bạn tìm hiểu. Hãy tải chương trình về máy tính và cùng trải nghiệm chúng.
Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Download photoshop portable cs6 32bit

Tải photoshop cs6 portable 64bit

Lưu ý: 
+ Tuy là bản portable nhưng các bạn cứ yên tâm là đầy đủ chức năng nhé :P 
+ Hiện nay trên mạng có rất nhiều bản Portable nhưng hầu hết đều là bản bị lỗi linh tinh và được làm từ bản Beta. Bản này là bản chính thức và không dính các lỗi linh tinh trên.
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.