Auto Click - Auto Click 2.2 - Phần Mềm Auto Click Chuột

Auto Click bạn có thể tự động click chuột phải mà không cần phải dùng tay. Nó giúp bạn mỗi khi chơi game hay bạn làm một công việc nào đó mà lại đòi hỏi bạn phải click chuột liên tục, thì bây giờ đôi tay của bạn hoàn toàn được giải phóng do tính năng rất hữu ích của phần mềm này. Thật dễ dàng, bạn chỉ cần thiết lập "phím nóng" bằng trình , và hoàn toàn có thể yên tâm quên nó đi vì  sẽ giúp bạn làm nốt việc còn lại.

Một số tính năng chính của Auto Click :

- Tự động click chuột Bàn tay của bạn đã được hoàn toàn giải phóng sau khi download về. Thay vì click chuột thủ công như trước đây, bạn chỉ cần download về sau đó thiết lập các chế độ, công việc click chuột còn lại hãy để nó xử lý
- Nhiều chế độ click chuột Bạn có thể cài đặt click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp. Cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột ...
- Hiển thị chi tiết các thao tác Download giúp bạn hiển thị chi tiết các thao tác và khoảng thời gian giữa mỗi lần click, đối với mỗi lần thao tác, người dùng được phép chọn điểm click chuột, xác định chuyển động giữa các điểm đặc biệt trên màn hình, tổ hợp phím chèn, các loại văn bản, và thiết lập thời gian giữa các hành động.
- Hỗ trợ phím tắt hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để khởi động, tắt chương trình và mở các công cụ trên giao diện chương trình - Click nhiều vị trí mong muốn. Nếu bạn tự động click nhiều vị trí khác nhau, bạn được phép lặp lại nhiều lần thao tác trên với các điểm mong muốn.
- Chế độ click chuột theo thứ tự. Chương trình còn có tính năng click chuột vào những điểm bất kỳ trên màn hình theo trình tự như ý muốn.
Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Cài đặt phần mềm.
Bước 2 : Xem hướng dẫn bên dưới.
Bước 3 : Làm theo nhé !

Hướng dẫn sử dụng auto click : 

1. Chạy File.
2. Chạy game hoạc một chương trình nào mà bạn muốn tự động nhấn chuột.
3. Đặt con trỏ vào nơi mà bạn muốn click.
4. Nhấn F3 để bắt đầu ứng dụng.
5. Nhấn tiếp nút F3 để ngưng việc tự động click.
6. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi phím hotkey F3 bằng một phím khác.
7. Thiết lập thời gian giãn cách giữa 2 lần click ở mục Click Interval.

Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Link Downlaod Auto Click 2.2 Dự Phòng :Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.