Windows XP.ISO - Download Windows XP.ISO

Giới thiệu về window xp.iso :

Windows XP SP3 Professional ISO 32 Bit Tải về miễn phí. Nó là Genuine khả năng khởi động Windows XP Pro SP3 ISO 32 Bit được cập nhật cho đến tháng 11 năm 2013 có tất cả các trình điều khiển SATA. Giao diện tổng thể của XP là rất thân thiện và thậm chí là một cư sĩ có thể sử dụng nó mà không có bất kỳ vấn đề.
Bộ Cài Windows Xp Sp3 Iso Nguyên Gốc Micosoft Full Link Nhanh, bo cai win xp sp3 chuan , bo cai win xp sp3 nguyen goc Fshare , bo cai win xp sp3 2015 ,win xp sp3 iso full, win xp sp3 iso fshare, Đây là bản Windows XP Professional SP3 (32-bit) ISO nguyên gốc từ Microsoft. Được tích hợp sẵn các gói update tính đến ngày 12/3/2014, Internet Explorer 8, Adobe Flash Player 12 và trình điều khiển SATA.

Một số đặc điểm của phiên bản này:

+ Không chỉnh sửa bộ cài hoặc tích hợp thêm các tiện ích.
+ No Soft * Đã được kích hoạt bản quyền sẵn sau khi cài ư.
+ Được tích hợp các gói update mới nhất, IE8, Adobe Flash Player (12.0.0.77) và trình điều khiển SATA! + Windows Messenger, MSN Explorer và Internet Explorer 6 đã được gỡ bỏ .

Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Link Download File Windows XP.ISO - Download Windows XP.ISO :

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.