Download Ghost Windows 7 Ultimate (Link Google Drive)

Trước khi Windows 8 và Windows 10 ra đời, Windows 7 đã thực sự tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng người dùng Windows. Vậy điều gì đã khiến cho Windows 7 trở nên hấp dẫn như thế?Còn nhớ trước Windows 7, người dùng đã chờ đợi và hy vọng ở Windows Vista rất nhiều, nhưng sự ra đời của nó lại khiến người dùng thất vọng. Ngoài vẻ hào nhoáng của giao diện, những tính năng gần như không có sự đổi mới, hiệu quả nghèo nàn và khả năng tương thích thấp.

Những tính năng nổi bật trong bản ghost Windows 7 Ultimate with service pack 1 :

- Tích hợp cập nhật bảo mật tháng 1 2017 kb3212646
- Tích hợp Net Framework 4.6.2
- Tích hợp Microsoft Visual C++ Full
- Tích hợp trình duyệt Internet Explorer 11
- Tích hợp driver usb 3.0
- Tắt tính năng Feature: Windows Gadget, Games, Fax, Tablet Input, Windows Media Center, XPS Viewer, XPS Services ( nếu muốn bật lại truy cập Programs and Features > Turn Windows Features on or off )
- Tắt Auto Play và âm thanh khởi động windows
- Tắt dịch vụ: Application Experience, Disk Defragmenter, Encrypting File System (EFS), IP helper, Offline Files, Problem Reports and Solutions Control Panel Support, Program Compatibility Assistant, Security Center, TCP/IP NetBIOS Helper, Windows Backup, Windows Error Reporting, Windows Media Player Network Sharing, Windows Search, Windows Update.  ( nếu muốn bật lại truy cập Services.msc )
- Tắt auto update và ẩn Action Center dưới taskbar
- Tắt ngủ đông Hirbernate ( bật lại chạy cmd (admin) gõ powercfg -h on nhấn enter ), System Restore, tự động bảo trì hệ thống và hiệu ứng hoạt họa khi mở File Explorer
- Lưu ý vẫn cài đặt và sử dụng máy in bình thường
- Giao diện được giữ nguyên mặc định

Hướng Dẫn Download Phần Mềm Tại Download.Vi-Vn.Vn :
Bước 1 : Click vào link bên dưới.
Bước 2 : Xác minh không phải là Roobot.
Bước 3 : Nhấn vào chữ Get Link để download file nhé !

Link Download File Ghost Windows 7 Ultimate (Link Google Drive):

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))

Tải Phần Mềm - Download Phần Mềm 

Với các ý kiến ​​đánh giá, Download.vi-vn.Vn là đáng tin cậy, an toàn, và nguồn an toàn cho các phần mềm, ứng dụng di động và tải về trò chơi. Với tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ máy tính khởi động các trò chơi, các bản vá lỗi bảo mật, bảo vệ màn hình, và các ứng dụng di động, bạn có thể chơi với rất nhiều phần mềm tải miễn phí. Các tính năng như danh sách hầu hết phổ biến, đánh giá bài xã luận, blog, và các bài báo như thế nào để giúp bạn tìm thấy những phần mềm đó là đúng cho bạn.
Chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, phù hợp và đáng tin cậy về các phần mềm và trò chơi phiên bản mới và cập nhật quan trọng khi họ trở nên có sẵn. Tất cả các sản phẩm trong thư viện của chúng tôi đi qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Bạn có thể tải về tập tin từ thư viện phần mềm, điện thoại di động, và các trò chơi của chúng tôi tại không có chi phí, và không có đăng ký hoặc thông tin cá nhân được yêu cầu. Và chúng tôi hiểu sự cần thiết cho một trang web chính xác và độc lập trình bày thông tin chi tiết, ý kiến ​​biên tập, những ngành công nghiệp, và nội dung phương tiện truyền thông. Chúng tôi liên tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của bạn.